Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

#1 Tuổi Bính Dần Nên Kinh Doanh Gì New

Bạn đang có kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh mặt hàng nào đấy nhưng không biết tuổi 1986 nên kinh doanh gì? Đó là câu hỏi mà những người tuổi này vẫn hay thắc mắc và muốn được giải đáp.

Bạn đang xem: Tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Trước khi đến với câu hỏi liệu tuổi Bính Dần kinh doanh gì, mời bạn đọc cùng tôi xem qua đôi nét công cộng của những người tuổi Bính Dần 1986 ngay sau đây.

Đôi nét về người tuổi Bính Dần 1986

Năm sinh: 1986 (Dương Lịch)

Năm sinh: Bính Dần (Âm Lịch)

Quẻ mệnh: Khôn Thổ

Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

*

Một số đặc điểm công cộng của người tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần được biết là những người thông minh, có tài, khéo tay, có khiếu văn chương, tính tình cương trực. Người sinh năm Bính Dần 1986 có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng. Con giáp này rất tự tin, Thông thường quá tự tin. Họ yêu thích người khác nghe theo mình.

Người tuổi Bính Dần 1986 có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, có con mắt nhìn xa trông rộng rãi, có mục tiêu phấn đấu rõ rệt, thường là là tiền bạc, địa vị và quyền lực. Họ rất coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với làm việc và với mọi người xung quanh.

Với tính cách mạnh mẽ, cực kỳ ghét phải tuân thủ theo mệnh lệnh của người khác, ghét bị sai bảo, không hài lòng với quyền lực của người khác, họ yêu thích những làm việc đến phép phát huy tính độc lập như tự mình làm chủ, lãnh đạo trong làm việc … Vậy những người sinh năm 1986 hợp nghề kinh doanh gì mời bạn theo dõi thông tin ngay sau đây.

Nếu như bạn muốn tậu màu sắc hợp với tuổi Bính Dần của mình theo phong thủy, có thể tham khảo trên: Tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

Lựa tậu nghề kinh doanh đến người tuổi Bính Dần 1986

Mình đã tìm hiểu rất nhiều trên sách phong thủy hay các trang mạng xã hội về những việc làm ăn ưa thích với bản mệnh, nhằm tậu được mặt hàng kinh doanh ưa thích chúng ta cần lý giải dựa trên quy luật ngũ hành Tương Sinh – Tương Khắc.

Dựa trên quy luật này, người tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa có thể lựa tậu nghề kinh doanh hợp với hành Hỏa (Tương Hợp) và hành Mộc (Tương Sinh). Vậy đâu là những lĩnh vực làm ăn thuộc hành Mộc và hành Hỏa?.

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa):

Kinh doanh gỗ Kinh doanh cây cảnhKinh doanh giấyVật phẩm tế lễ hoặc hương liệu Công ty phát hành sách….

tính năng hot những người tuổi 1986 nên kinh doanh về mặt hàng nào có liên quan đến cây cảnh thì hợp phong thủy nhất, giúp làm việc làm ăn kinh doanh nên đi chùa nào luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

*

Một số hướng kinh doanh thuộc hành Mộc

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa):

Nhà hàng ẩm thực (quán ăn)Máy mócPhụ tùng xeHàn xìXăng dầuLuyện kimIn ấnVăn phòng phẩm….

Nếu kinh doanh nhà hàng, bạn nên chú trọng phần phong thủy nhà bếp, sử dụng gam màu đỏ nhằm trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc đến ngành kinh doanh này của bạn đấy.

*

Những hướng kinh doanh thuộc hành Hỏa

Ngoài ra, trong kinh doanh bạn cũng cần phải tậu đối tác một cách cẩn thận nhằm tránh rủi ro. Một trong những cách được nhiều người lựa tậu đó là tậu đối tác theo tuổi. Với người tuổi Bính Dần, có thể tham khảo thêm trên: Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào?

Vì sao cần biết người Bính Dần hợp với lĩnh vực kinh doanh gì?

Có thể bạn chưa biết tuổi và mệnh của mình có mối liên hệ không hề nhỏ đối với sự thành công trong làm việc kinh doanh và mang lại nhiều lợi lộc đến chúng ta đấy.

Theo các chuyên gia phong thủy học, việc lựa tậu nghề kinh doanh không còn phụ thuộc vào sở yêu thích hay năng lực nữa, mà một phần người ta còn sử dụng rộng rãi rãi nhiều đến yếu tố tâm linh, bản mệnh. Lựa tậu được nghề nghiệp hợp với ngũ hành, can chi và bản mệnh của mình sẽ mang tới nhiều lợi lộc đến bạn.

Ngoài ra nếu như bạn lựa tậu lĩnh vữc kinh doanh hợp với ngũ hành của bản thân thì sẽ mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn đến làm việc, giúp sự nghiệp phát triển hanh thông, buôn may bán đắt, làm ăn tấn tới và hơn nữa không bị thất thu khoản vốn hay tổn đọng mặt hàng nào mà mình kinh doanh, giúp kinh tế luôn vững vững chắc, thu hút nhiều tài lộc và thành công sớm hơn.

Khi tậu đúng nghề, làm việc bạn có thể sẽ có những thăng hoa, thành công trong làm việc nhưng khi tậu sai nó có thể lôi bạn vào những cùng cực của cuộc đời chính vì thế hãy dành thời gian nghiêm túc nhằm suy nghĩ về làm việc, nghề nghiệp của mình trước khi đưa ra những quyết định. Tránh nhằm mình đã mất bao nhiêu năm công sức làm việc buôn bán nhưng làm việc đó lại không ưa thích, nhằm rồi vừa mất thời gian mà lại không đem về kết quả.

Trên đây là những gợi ý dành đến những người tuổi Bính Dần 1986 về đường công danh trong năm mới, nếu bạn có ý muốn mở kinh doanh buôn bán thì nên tham khảo nhằm có kế hoạch trước mỗi khi muốn tậu ý tưởng kinh doanh, mặt hàng buôn bán… Nhưng dù là kinh doanh gì thì bạn vẫn nên có sự tìm hiểu kĩ càng từ bước khảo sát thị trường, nghiên cứu người mua, tậu sản phẩm,… chứ không nên quá duy tâm dễ dẫn đến đổ vỡ. Chúc bạn may mắn trên mặt đường sự nghiệp mà mình đã lựa tậu.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nguồn: httl.com.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *