Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

3 loại nhà mua được ngang trúng số độc đắc, càng sống càng lộc đổ ào ào


Nếu đi mua nhà gặp được ngôi nhà có những đặc điểm sau bạn đừng ngần ngại hãy xuống tiền ngay.

Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng rãi thì vinh hoa phú quý càng nhiều. Một ngôi nhà ngay những khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh nhanh. 

1. Những đặc điểm của ngôi nhà nhiều lộc

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo nên thẩm mỹ đến ngôi nhà, không gian mát dịu và con người khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp thăng bằng âm dương.

Việc ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến tinh thần người sống, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.


3 loại nhà mua được ngang amp;#34;trúng số độc đắcamp;#34;, càng ở càng lộc đổ ào ào - 1

Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

“mặt trái Thanh Long, mặt phải Bạch Hổ” là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thủy nhà sống. Thanh Long là thế đất mặt trái ngôi nhà, đại diện đến vận may, Bạch Hổ là thế đất mặt phải ngôi nhà, đại diện đến sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến đến chủ nhân sự thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm kết hợp, êm ấm. trái lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

Nhà sống khu vực có nhiều đường

Đứng trên góc độ phong thủy, mỗi mặt đường tượng trưng đến một dòng nước, là nơi “long mạch” dịch chuyển. Vì thế đường cái được coi là một loại của thủy long, đường quốc lộ (trục chính) được coi là đại thủy (chủ lưu), đường nhỏ hay hẻm lại giống như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng rãi thì vinh hoa phú quý càng nhiều. Ngoài ra, một ngôi nhà ngay những khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh nhanh. 

3 loại nhà mua được ngang amp;#34;trúng số độc đắcamp;#34;, càng ở càng lộc đổ ào ào - 3

Đối với mỗi nhà kinh doanh, những vị trí ngay giao lộ hay trước mặt các mặt đường lớn là một những vị trí “vàng”, nhất là khi quá trình đô thị hóa sống thành thị diễn và nhanh với vận tốc phát triển cao như TP.HCM. Chỉ cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền khi đó sẽ đẻ ra tiền với vận tốc chóng mặt.

Tuy nhiên, nhà sống những vị trí tuy ngay đường, giao lộ mà gặp phải một số hình thái sau phải cẩn thận, bởi nó là điềm hung trong phong thủy:

mặt đường hình cong trước nhà có hướng cong đối diện với nhà sống, giống như một con dao cong thì nhà sống sẽ sống thế bị quấy nhiễu, chặt đứt khí vận ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp.

mặt đường hình cong kết hợp với mặt đường thẳng tạo nên thành một cánh cung đối diện với ngôi nhà. Đây cũng là điềm hung đối với gia chủ.

3 loại nhà mua được ngang amp;#34;trúng số độc đắcamp;#34;, càng ở càng lộc đổ ào ào - 4

2. Một số điều không nên khi cải tạo nên nhà mới mua

– Xây tường bao quanh, không nên xây cao hơn mái nhà. Nếu muốn đáp ứng an toàn gia chủ nên tiêu dùng những phương pháp khác. Việc xây dựng tường quá cao sẽ dễ khiến con người bị bó buộc trong một vùng không gian u tối, cảm giác như sống “tù”.

– Không nên xây nhà sát hoặc xen giữa các tòa nhà cao tầng sử dụng nhiều chất liệu kính, gương phản quang dễ khiến những người sống trong nhà cảm thấy khó chịu, bất an.

– Không nên đặt cửa chính đối diện hành lang dài thẳng hay lan can cửa sổ, điều này sẽ khiến luồng khí xấu chạy thẳng vào trung tâm ngôi nhà.

– Không nên xây nhà ngay đường hầm, đường sắt, bởi những ngôi nhà sống vị trí như vậy sẽ khiến tinh thần của người sống trong nhà luôn căng thẳng, mệt mỏi.

– Không nên sắm hướng xấu khi xây nhà, tránh hướng chính của ngôi nhà nhìn xuống vực, nhìn ra cảnh vật xấu, dữ tợn hay cảnh đổ nát hoang tàn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-loai-nha-mua-duoc-ngang-trung-so-doc-dac-cang-o-…

Chỉ cần giữ lại 3 loại hoa này trên ban công, trồng 1 lần nở rộ 365 ngày trong năm

Đối với hoa chậu, những người làm vườn lâu năm đã khuyên chỉ giữ lại 3 loài này.

Nhà – Vườn

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *