Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

4 thứ trong nhà nên đổ thiệt đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi


Đó là 4 thứ gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Thùng gạo


4 thứ trong nhà nên đổ thật đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 1

Trong gian bếp của người Việt đều có một thùng gạo. Chính vì vậy, trong phong thủy thùng gạo tượng trưng mang đến “kho lương” và sự no đủ của gia đình.

mang đến nên, nhiều người mang đến rằng cần phải giữ mang đến thùng gạo thiệt đầy thì tài lộc mới đến, cuộc sống no đủ. trái lại nếu thùng gạo hết chẳng khác nào lưởng bổng vừa đến đã đi, quanh năm nghèo đói, túng thiếu. Do đó, khi gạo ngay hết thì bạn nên mua tiếp đợt gạo mới nhằm đổ vào, tránh nhằm thùng gạo trống rỗng.

2. Tủ lạnh hết đồ

4 thứ trong nhà nên đổ thật đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 3

Tủ lạnh là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình hiện đại, có chức năng bảo quản thực phẩm. Trong phong thủy, tủ lạnh cũng phần nào có ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình.

Cụ thể, nếu tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn thì chứng tỏ sự trù phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình, tài lộc đang rất tốt. trái lại, nếu tủ lạnh trống trải thì chứng tỏ tài chính có thể đang eo hẹp, hoặc sắp tới gia đình gặp phải sự hao hụt tiền bạc.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng trên nóc tủ lạnh cũng không nên đặt đồ linh tinh. Những thứ như lò vi sóng, lọ hoa,… đặt trên nóc tủ lạnh có thể gây ảnh hưởng tới tài lộc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Bể cá, lọ hoa trống rỗng

4 thứ trong nhà nên đổ thật đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 4

Nhiều người yêu thích cắm hoa, đặt bể cá trong nhà nhằm tô điểm thêm mang đến tổ ấm của mình cũng như mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong phong thủy, đặt bế cá hay chậu cây cảnh trong nhà sẽ giúp điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và thu hút cát khí vào nhà.

Tuy nhiên, nếu bể cá hư hỏng chưa kịp sửa hoặc không muốn nuôi cá nữa thì tốt nhất bạn nên đậy nắp lại. Hay chậu cây bị chết thì bạn nên sớm bỏ nó đi hoặc thay bằng cây mới. Lọ hoa đã héo, nếu không cắm tiếp hãy cất lọ vào chỗ kín chứ đừng trưng ra.

Bởi lẽ bể cá rỗng, lọ hoa rỗng, chậu cây chết là một ngụ ý rất xấu rằng của cải của bạn đang trống rỗng, héo mòn, gây ảnh hưởng xấu tới tài lộc của các thành viên trong nhà.

4. Phòng không

4 thứ trong nhà nên đổ thật đầy, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - 5

Phóng trống không người sống hay không đặt đồ đạc gì sẽ tạo nên mang đến người ta cảm giác lạnh lẽo, mất thăng bằng âm dương. Về lâu về dài, điều này còn ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ cũng như những người trong nhà ví dụ như tài lộc thất thoát, sức khỏe sa sút, hay ốm đau bệnh tật.

Chính vì lẽ đó mà nếu mới vào nhà mới, không sống hết phòng thì người ta hay nhờ người thân tới sống mang đến kín phòng trong một vài ngày đầu nhằm phòng có “hơi người”. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên thỉnh thoảng vào đó sống hoặc tận dụng phòng trống làm nhà kho hay mang đến khách vào ngủ tạm thời.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/4-thu-trong-nha-nen-do-that-day-neu-khong-than-tai-se-gian…

Cửa chính nên mở ra ngoài hay vào trong? Câu trả lời khiến nhiều người kinh ngạc

Thiết kế cửa chính hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc mang đến gia chủ, nếu sai dễ gặp nhiều chuyện không may.

Phong thủy nhà sống

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học nghệ thuật và thẩm mỹ)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *