Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại gật gù làm theo


Nhà sống hoặc văn phòng thường được bố trí thêm một số loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc hoặc kết hợp nhằm hóa giải phong thủy xấu.

1. Phải có yếu tố nước trong nhà mới tốt

Trong phong thủy nhà sống, các vật dụng tượng trưng mang đến hành thủy giúp thu hút tài lộc, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước sống bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp tăng lên sự giàu có.

Nhưng cũng theo quan niệm phong thủy, nước thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng đi kèm rủi ro. ví dụ điển hình trong phòng ngủ cần tránh nhằm nhiều nước, thậm chí các tranh ảnh chủ đề sông nước hay thác cũng cần tránh vì được mang đến rằng dễ gây chia rẽ tình cảm vợ chồng.

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại amp;#34;gật gùamp;#34; làm theo - 1

2. Đặt thêm cây xanh trong nhà nhằm hóa giải phong thủy xấu

Nhà sống hoặc văn phòng thường được bố trí thêm một số loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc hoặc kết hợp nhằm hóa giải phong thủy xấu.

Thực tế, nếu nơi sống, làm việc không có sát khí thì có hay không có cây xanh về cơ bản cũng không gây tác động tới phong thủy nhà sống. Tốt nhất là hãy tạo nên nên một không gian sinh hoạt tích hợp chứ đừng trông đợi vào tác dụng kỳ diệu của một hoặc hai chậu cây cảnh.

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại amp;#34;gật gùamp;#34; làm theo - 3

3. Không đặt hoa tươi trong phòng ngủ

Hoa tươi vốn dĩ rất đẹp, lại có hương thơm, và theo quan niệm phong thủy còn chứa nhiều sinh khí. nguyên do gì khiến nó trở thành vật tối kỵ với phòng ngủ theo lời đồn? Cũng giống như các trường hợp khác, cần phải đi vào cụ thể và nhìn vào từng liên quan, không thể chỉ nghe qua chuyện những hướng dẫn cộng đồng cộng đồng.

Một bó hoa tươi với những màu sắc đẹp mắt đương nhiên sẽ tạo nên thêm chút năng lượng tươi mới mang đến phòng ngủ. Tuy vậy, bạn nên nhớ, hãy thay hoa mới ngay khi những cánh hoa bắt đầu tàn phai nhằm tránh gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai vợ chồng.

4. Sai lầm khi kết hợp ngũ hành

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại amp;#34;gật gùamp;#34; làm theo - 4

Nhiều người cũng dễ sai lầm khi kết hợp ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong phong thủy. ví dụ điển hình nhiều người bổ sung lửa vào vật dụng hay hướng tượng trưng mang đến hành hỏa, tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm.

Theo các chuyên gia phong thủy khu vực đã mang yếu tố hỏa còn được bổ sung lửa sẽ đốt rụi mọi thứ, thậm chí gia chủ còn dễ gặp phải các tai nạn liên quan đến lửa. Thế nên, các khu vực này nên sử dụng hành mộc như trồng cây xanh nhằm hỗ trợ hành hỏa sẽ tốt hơn.

5. Bày tranh thiên nga trong phòng cưới nhằm hạnh phúc dài lâu

Từ lâu, chúng ta vẫn thường quan niệm thiên nga hay bồ câu là biểu tượng của tình yêu lứa đôi, hạnh phúc bền lâu.

Thực ra, theo các quan niệm trong phong thủy việc treo tranh hay đặt tượng thiên nga trong phòng ngủ chỉ mất thể mang đến những nguồn năng lượng tích cực hơn chứ không thể đáp ứng hạnh phúc mãi mãi. rất cần thiết nhất vẫn là thái độ của chúng ta.

6 quan niệm phong thủy sai lầm nhà giàu ít tin, nhà nghèo lại amp;#34;gật gùamp;#34; làm theo - 5

6. Đặt gương bát quái ngay cửa trước nhằm cản năng lượng xấu

Trong phong thủy nhà sống, gương bát quái được xem là sử dụng nhằm phản chiếu và làm suy yếu các vật nhọn, là những mũi tên độc. Tuy nhiên, nhiều nhà thường đặt gương bát quái đối diện cửa trước mà không xem xét kỹ lưỡng thì vô tình cũng phản chiếu các luồng năng lượng tích cực muốn vào nhà nhưng bị cản lại trước cửa.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/6-quan-niem-phong-thuy-sai-lam-nha-giau-it-tin-nha…

Loại cây phong thuỷ chỉ cần có nước là sống, dân văn phòng chưa có phải mua ngay

Lan ý có 2 cách trồng, cách thứ nhất là trồng trong đất, cách thứ hai có thể trồng thủy sinh, vượt trội yêu thích hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *