Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Bia hơi Hà Nội lọt top đặc sản thu hút khách-New

Thủ đô Hà Nội là một trong những nơi tuyệt vời nhất nhằm thưởng thức loại bia đặc sản nổi tiếng – bia hơi. đặc trưng, góc phố Tạ Hiện và Lương Ngọc Quyến là những ‘góc bia’ cực thu hút khách cả trong và ngoài nước.

Theo Booking.com, bia hơi là loại bia tươi nhằm uống trong ngày, không có chất bảo quản, với nồng độ cồn thấp.

Đây là thức uống có mặt trên thị trường trên hầu hết những quán ăn của Hà Nội, là một phần không thể thiếu nhằm nhâm nhi những món ngon của Thủ đô. Du khách có thể tham gia tour Khám phá ẩm thực bằng xe máy vào buổi tối nhằm ghé thăm những vị trí ăn uống hấp hẫn.

Bia hơi là đặc sản của Hà Nội. Ảnh: Lê Anh Dũng

Trước đó, hai phóng viên của CNN là Justin Solomon và Kate Springer từng chia sẻ sau khi tới Hà Nội: “Ngay khi mặt trời lặn, có một nơi tuyệt vời nhằm tới: góc phố Tạ Hiện và Lương Ngọc Quyến. Khu phố được biết đến với cái tên ‘góc bia’. Góc phố cực thu hút khách cả trong nước và nước ngoài. Bước vào ‘góc bia’, người ta không riêng được thưởng thức thức uống đặc trưng mà còn chính thức bước nào cánh cửa thần kì dẫn ta vào mặt đường tìm hiểu lịch sử và văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh.”

Ngoài Hà Nội, TP.HCM, thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang cũng nằm trong danh cách các điểm hấp dẫn nhằm uống bia.

Ngày quốc tế bia vào tháng 8 hàng năm

Bảng xếp hạng này cũng giới thiệu một số vị trí hấp dẫn uống bia trên thế giới như Bia Pilsner sống thành phố Hồ Chí Minh Plzeň, bia Blond sống thành phố Hồ Chí Minh Brno (Cộng hòa Séc), bia Rauchbier sống thành phố Hồ Chí Minh Bamberg, Đức. Bia Lambic sống thành phố Hồ Chí Minh Bruges và bia Nostra Domus sống thành phố Hồ Chí Minh Leuven (Vương Quốc Bỉ). Bia IPA  được sản xuất trên thành phố Hồ Chí Minh Portland (Mỹ).

Bia hơi Việt Nam rẻ nhất thế giới Theo một thống kê mới đây về các loại bia trên thế giới, bia hơi Việt Nam được đánh giá là loại bia có giá rẻ nhất mà vẫn đáp ứng chất lượng.

Nguồn: vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *