Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Nếu là một người yêu thích chỉnh sửa video thì kiên cố hẳn Capcut sẽ là một ứng dụng rất có ích cho bạn đấy! Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải Capcut trên máy tính của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới phía trên của Sforum để được hướng dẫn nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất HUONG-DAN-CACH-TAI-CAPCUT-TREN-MAY-TINH Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Capcut là gì và lợi ích khi sử dụng Capcut?

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ vào những tính năng tiện ích và rất dễ sử dụng. Việc sử dụng Capcut đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như: hỗ trợ bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, chỉnh vận tốc, cắt ghép video dễ dàng,…để tạo ra video một cách nhanh nhất mà không kém phần chuyên nghiệp. phía trên cũng là một ứng dụng được các bạn trẻ TikToker sử dụng rất phổ biến nhằm tạo ra các video trendy và ấn tượng nhất trên nền tảng TikTok.

Cách tải Capcut trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở và đăng nhập địa chỉ email của mình vào ứng dụng giả lập BlueStacks và sắm CH Play để tải ứng dụng.

Nếu chưa được cài đặt về máy thì bạn mà thậm chí tải BlueStacks tại phía trên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bso1 Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập từ khóa “Capcut” trên thanh công cụ tìm kiếm và nhấn Enter.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bso2 Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính Bước 3: Sau khi click chuột vào đúng tên ứng dụng, bạn sắm Install và nhấn Accept để hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Thiet-ke-khong-ten-33 Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Bước 4: Bạn nhấn Open để bắt đầu mở ứng dụng và chỉnh sửa video.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Thiet-ke-khong-ten-34 Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Tạm kết

Trên phía trên là bài viết giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video Capcut và cách tải Capcut trên máy tính mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có thắc mắc về thao tác tải ứng dụng, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng Sforum giải đáp nhé!

[commentS]

Nguồn: eva.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *