Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Cơn hận thù của người đàn ông ‘mất’ vợ vào tay bạn thân

Trung QuốcTừ câu nói vu vơ của con trẻ về việc cậu bạn thân hay vào phòng ngủ với vợ mình, Tuấn lén đặt máy ghi âm dưới giường và phát hiện hành vi ngoại tình.

ngày một/7/2013, cảnh sát thành phố Hồ Chí Minh Duy Phường, tỉnh Sơn Đông nhận tin báo chủ trại lợn tên Trình, 30 tuổi, đi khỏi nhà từ chiều tối 30/6 và mất liên lạc. Cảnh sát không tìm kiếm vì mang lại rằng thời gian mất tích chưa đủ 24 tiếng, có thể Trình chỉ đi giải quyết việc riêng. Hai ngày sau, ôtô của Trình được phát hiện bị đốt sống khu vực hoang vắng vẻ. Từ đây, chuyên án được lập.

Vài tuần trước khi Trình mất tích, có người đổ thuốc diệt chuột vào thức ăn gia súc, khiến trại lợn của anh ta bị chết ngay 100 con lợn. Cảnh sát nhận định vụ mất tích của Trình có thể có liên quan mâu thuẫn cá nhân, quyết định trước hết điều tra về quan hệ xã hội.

Trại lợn của Trình làm ăn rất tốt. Sau vụ đầu độc, dù không bằng chứng nhưng Trình vẫn nghi ngờ một chủ trại lợn khác là Bộ Đức Tuấn, còn đến tận nhà đánh. Cảnh sát đến tìm Tuấn nhằm tìm hiểu, lại phát hiện Tuấn cũng biến mất.

Từ lịch sử cuộc gọi của Trình, cảnh sát được biết người cuối cùng liên lạc là một phụ nữ. Theo thông tin khai báo tạm trú của khách sạn, 22h ngày 30/6, Trình cùng vợ Tuấn tới thuê phòng, ngay 1h sáng hôm sau hai người mới về.

Làm việc với cơ quan điều tra, vợ Tuấn thừa nhận có quan hệ tình cảm với Trình. Tuấn cũng biết việc này nên hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Đêm hôm đó cô về nhà không thấy chồng mình đâu, từ đó đến nay cũng không liên lạc được.

Trích xuất dữ liệu camera giao thông ngay khách sạn, cảnh sát phát hiện khi Trình đưa vợ Tuấn từ khách sạn về nhà có một chiếc ôtô bám theo phía sau, cách khoảng 50 mét. Đây là xe của Tuấn. Đến lúc này, mọi manh mối đều hướng về phía Tuấn, tuy nhiên ngay một năm sau, cảnh sát mới tìm được anh ta.

Chiều 14/5/2014, Tuấn bị bắt trên công trường xây dựng trên quận Thanh Châu, tỉnh Sơn Đông. Khi bị bắt, Tuấn hỏi cảnh sát: “Các anh đã trải qua cảnh tuyệt vọng khi bị cả bạn thân và vợ phản bội chưa? Tôi trải qua rồi, hơn nữa là hai lần”.

Thủ phạm Bộ Đức Tuấn. Ảnh: Toutiao

Bộ Đức Tuấn. Ảnh: Toutiao

Tuấn là nông dân sống thành phố Hồ Chí Minh Duy Phường, 22 tuổi đã kết hôn với bạn học cùng từ tiểu học là Lý Phấn. Cuộc sống vợ chồng yên ấm, điều kiện kinh tế ngày càng tốt lên. Hai năm sau, họ có một con trai.

Bạn thân nhất của Tuấn là Trình. Hai người chơi với nhau từ nhỏ. Trình là một người đã giúp đỡ Tuấn cải thiện tình hình kinh tế của gia đình. Sau khi cưới, Tuấn không muốn vợ phải chịu khổ đã xoay sở nhiều cách nhằm kiếm tiền nhưng không thành công. Khi đó Trình đã là chủ trại lợn, thấy bạn thân gặp khó khăn đã nhiệt tình hỗ trợ, còn mang lại vay nhiều tiền.

Qua lứa xuất chuồng mới nhất, Tuấn đã trả hết nợ mang lại Trình. Một thời gian sau, Tuấn mua được nhà ngay khu Trình đang sống. Quan hệ giữa hai gia đình rất tốt, thường đến nhà nhau ăn cơm. Những lúc vợ chồng cãi nhau, Tuấn cũng gọi Trình đi uống rượu giải sầu.

Một lần đi làm về, Tuấn đang rất mệt nên từ chối chơi đồng thời con trai. Đứa trẻ bỗng nói bố không tốt bằng bác Trình vì lần nào đến nhà cũng chơi cùng, còn mang lại tiền mua đồ ăn vặt. Cậu bé kể: “chỉ mất lúc bác Trình vào phòng ngủ trao đổi việc làm với mẹ, con mới phải chơi một mình ngoài phòng khách”.

Nghe xong, Tuấn như chết lặng. Đêm hôm đó, Tuấn nhìn vợ nằm ngủ quanh đó mà không sao ngủ được. nhằm chứng minh phỏng đoán của mình, mỗi lần trước khi đi làm, Tuấn tiêu dùng băng dính dán máy ghi âm dưới gầm giường. Chỉ vài ngày sau, suy đoán của Tuấn được kiểm chứng. Tuấn cầm máy ghi âm vặn hỏi và Phấn quỳ xuống xin tha thứ. Tuấn nhất quyết ly hôn.

Song Trình không ly hôn nhằm đến với Phấn. Một thời gian sau, Phấn tìm Tuấn kiến nghị quay lại, nhiều lần hứa hẹn sẽ cắt đứt mọi liên hệ với Trình. Nghĩ đến con trai còn nhỏ, Tuấn tái hôn với vợ cũ.

Không lâu sau, Phấn lại quan hệ ngoài luồng với Trình. Lần này, Tuấn tuyệt vọng, rủ em họ tham gia trả thù Trình.

Theo kiến nghị của em họ, hai người cùng trộn thuốc diệt chuột vào các bao cám trong trại lợn của Trình. Hôm sau Trình tìm đến tận nhà đánh Tuấn một trận. Sau vụ này, Trình và vợ Tuấn qua lại mật thiết hơn. Thấy Tuấn suốt ngày uống rượu giải sầu, em họ kiến nghị phải mang lại Trình một bài học.

Ngày 30/6, Phấn và Trình đi thuê phòng khách sạn, Tuấn và em họ lái xe bám theo. Sau khi Trình đưa vợ Tuấn về nhà, Tuấn lái xe ép Trình phải dừng lại, cùng em họ tiêu dùng búa gây án, mang xác đi chôn. Cả hai đốt xe của Trình nhằm xóa dấu vết. Sau gây án, Tuấn đưa mang lại em họ một số tiền lớn rồi chia nhau chạy trốn.

Theo lời khai, cảnh sát tìm được thi thể Trình, cũng bắt được em họ Tuấn về quy án. Do có các tình tiết tăng nặng như cố gắng che giấu chứng cứ, chôn thi thể nạn nhân, đốt xe, hai thủ phạm đều bị tuyên án tử hình vì cố ý giết người.

Khang Diệp (Theo Toutiao)

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *