Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Đặc quyền ‘không phí’ của thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ -New

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) mới đây đã ra mắt dòng thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ với nhiều tính năng hấp dẫn, hướng đến những quý khách lần đầu sử dụng thẻ trên Việt Nam.

Thấu hiểu thị hiếu của quý khách, FE Credit đã nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ độc đáo, tích hợp những tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng nhằm giúp quý khách có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài việc mang lại phép chủ thẻ sử dụng số tiền được ứng trước trong thẻ, FE Credit LOGÌ còn không thu tiền lãi và giảm thiểu tối đa các khoản phí mang lại quý khách.

Cụ thể, đây là dòng thẻ không lãi suất trọn đời. quý khách sử dụng thẻ nhằm chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán lại sau. vượt trội, quý khách có thể sử dụng thẻ ngay sau khi hồ sơ được duyệt nhằm mua hàng online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến trong khi chờ thẻ cứng được giao.

xung quanh đó, dòng thẻ này có biểu phí rõ rệt, dễ hiểu, dễ nhớ: Chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời và miễn hoàn toàn tất cả các loại phí nếu chi tiêu và thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng trên thẻ trước ngày đến hạn thanh toán được quy định (quý khách có tối đa 45 ngày nhằm thanh toán lại số tiền đã sử dụng kể từ ngày chi tiêu). 

Nếu chủ thẻ thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán ít hơn Số tiền thanh toán tối thiểu thì chỉ mất 2 loại phí được thu: Phí Quản lý dư nợ 198.000 đồng nếu chỉ thanh toán lại một phần số tiền đã chi tiêu; Phí Chậm thanh toán 165.000 đồng nếu thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán thiếu so với số tiền thanh toán tối thiểu, sau ngày đến hạn thanh toán

Với FE Credit LOGÌ, chủ thẻ được chi tiêu đến 12 triệu, thanh toán lại dần chỉ từ 600.000 đồng/tháng (khoảng 20.000 đồng/ngày) (trong đó gồm nợ gốc 402.000 đồng và Phí Quản lý dư nợ 198.000 đồng), chủ thẻ sẽ không cần phải tính toán phức tạp. 

Khi sử dụng thẻ nhằm mua sắm, chủ thẻ còn được nhận quà tặng, ưu đãi và miễn phí vận chuyển quanh năm từ các đối tác như  Grab, Shopee, Lazada, Tiki… (chương trình khuyến mãi thay đổi theo từng thời kỳ)

vượt trội, thời gian này, quý khách đăng ký mở thẻ sẽ được nhận ba lô Seliux trị giá 850.000 đồng 

Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ trên: https://thelogi.fecredit.com.vn 

FE Credit là công ty tài chính tiêu sử dụng hàng đầu về thị phần trên Việt Nam, phục vụ hơn 12 triệu quý khách, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm. Công ty có mạng lưới trải dài trên toàn quốc trên hơn 21.000 điểm giới thiệu phục vụ cùng hơn 16.000 nhân viên. 

Tìm hiểu thêm thông tin về FE Credit trên www.fecredit.com.vn

Xuân Thạch

Nguồn: vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *