Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Dàn cảnh bị bắt nhằm cầu hôn bạn gái

MỹWayne muốn nhờ cảnh sát Massachusetts dàn cảnh bắt mình nhằm bất ngờ cầu hôn bạn gái. Các sĩ quan gọi hành động là “điên rồ”, nhưng hào hứng nhận lời.

Theo tiết lộ của Sở Cảnh sát Whitman, bang Massachusetts hôm 27/9, thời gian đầu tháng 9, một thanh niên tên Wayne Morse gọi điện đến với nội dung “Tôi muốn anh bắt tôi”. Sĩ quan nhận điện thoại khá sửng sốt mang đến đến khi được người này chia sẻ về kế hoạch cầu hôn bí mật.

Theo đó, Wayne muốn nhờ các sĩ quan cảnh sát vào nhà hàng nơi đôi trẻ đang hẹn hò, còng tay anh ta trước mặt bạn gái và cha mẹ cô ấy. Khi cô ấy chạy theo anh đến chỗ cửa xe cảnh sát nhằm tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, Wayne sẽ quỳ xuống và mở hộp nhẫn trước mặt bạn gái nhằm cầu hôn.

Cuộc gọi được báo cáo và cảnh sát trưởng nhanh tiện đồng ý “Chắn chắn chắn rồi, làm thôi”.

Hôm 9/9, Wayne Morse rủ bạn gái và cha mẹ cô đến ăn trên một nhà hàng địa phương, nơi anh và bạn gái hẹn hò lần mới nhất. Chủ nhà hàng cùng cha mẹ Flerming, bạn gái cũng tham gia vào kế hoạch này.

Dàn cảnh bị cảnh sát bắt để cầu hôn bạn gái

Đúng kế hoạch, hai sĩ quan cảnh sát tiến vào trong nhà hàng, tìm thấy Morse và còng tay anh ta dẫn đi. Fleming đứng dậy và luống cuống theo họ ra khỏi cửa, trong khi khách của nhà hàng đều ngơ ngác.

Khi cô ấy đi ra ngoài, Wayne bước ra từ xe tuần tra, quỳ gối và cầu hôn, được bạn gái đồng ý. “Tôi đã sợ hãi đến tim nhảy khỏi lồng ngực, nhưng hẳn sẽ có nhiều thứ nhằm kể với các con”, Fleming sau đó chia sẻ.

Sở Cảnh sát Whitman mang đến biết rất hân hạnh được trở thành một phần của màn cầu hôn độc đáo và chúc đôi trẻ hạnh phúc. Song họ cũng khuyến cáo người dân không đưa ra các kiến nghị tương tự. “Chúng tôi chỉ giúp một lần thôi, có khá nhiều việc trình độ khác cần làm”, đại diện Sở nói.

Hải Thư (Theo Police 1)

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *