Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Dân mạng bức xúc vụ người cha ném tiền lẻ vì mang đến rằng quán ‘thối rác’ mang đến con

Người đăng clip trích xuất từ camera quán ăn là Facebook Ho Tri. Clip hơn 30 giây khiến dư luận xôn xao khi người đàn ông bất ngờ ném tiền lẻ vì mang đến rằng quán “thối rác” mang đến con ông.

Người cha ném tiền lẻ vì mang đến rằng quán ‘thối rác’ mang đến con

Theo chủ tài khoản Facebook Ho Tri (đại diện quán bán bún trên đường Chương Dương, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng), sáng cùng ngày, quán ăn của anh có thối tiền lẻ mang đến khách. Thực khách là một thiếu niên khoảng 16 tuổi.

Dân mạng bức xúc vụ người cha ném tiền lẻ vì cho rằng quán 'thối rác' cho con  - ảnh 1

Người đàn ông áo trắng ném tiền lẻ vì mang đến rằng quán “thối rác” mang đến con ông

Khách ăn hết suất có giá 25.000 đồng, do quán không có tiền chẵn nên thối lại nhiều tiền lẻ.

n

Một lúc sau, một người đàn ông tự xưng là cha của thiếu niên này quay lại quán, lớn tiếng truy hỏi ai là người thối tiền và mang đến rằng quán “thối rác”.

Bất ngờ hơn, người đàn ông này ném xấp tiền văng tung tóe rồi hăm dọa với nội dung ông là người địa phương và quán sẽ kinh doanh “không được lâu dài” trên đây.

Sau đó, Facebook Ho Tri tung clip trích xuất trên quán lên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.

Cũng theo chủ Facebook trên, người đàn ông ném tiền lẻ là cán bộ trên một sở của TP.TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng. Sau khi tiếp nhận thông tin, sở này mang đến biết sẽ xác minh và có thông tin cụ thể.


Nguồn: thanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *