Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Đặt bình hoa sống 5 vị trí này trong nhà may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két


Nếu muốn may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két, gia chủ hãy nên đặt bình hoa sống 5 vị trí này trong nhà.

Đặt sống vị trí tài vị

Vị trí tài vị là vị trí chéo giữa cửa chính và phòng khách. Đây là vị trí vượng khí thường được sử dụng nhất trong nhà, có quyết định lớn đến tiền bạc, sự nghiệp của tất cả thành viên trong gia đình.

Đây cũng là nơi gió vào và tụ nhiều vượng khí nhất trong nhà, tức là nơi thu hút được nhiều của cải nhất. Do đó, nó được coi là vị trí may mắn. Đặt bình hoa sống vị trí Tài vị có thể thu hút tài lộc, may mắn thịnh vượng, hóa giải âm khí, tà khí mang đến ngôi nhà của bạn.


Đặt bình hoa ở 5 vị trí này trong nhà may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két - 1

Vị trí tài vị là vị trí vượng khí.

Đặt sống vị trí ngũ hành Thủy

Ngũ hành của hoa cỏ thường là Mộc, nếu đặt sống vị trí ngũ hành thuộc Thủy hoặc ko kể các vật dụng thuộc Thủy như bình nóng lạnh, máy tạo nên ẩm, bể cá, bình nước…sẽ đem lại may mắn mang đến gia đình.

Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vì vậy, đặt bình hoa ngay những đồ vật hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận mang đến gia đình, ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ dàng. Tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như ý muốn của bao người.

Đặt bình hoa ở 5 vị trí này trong nhà may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két - 2

Đặt bình hoa ngay những đồ vật hoặc vị trí thuộc ngũ hành Thủy trong nhà có thể cải thiện tài vận mang đến gia đình, ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ dàng.

Đặt sống vị trí ngũ hành Hỏa

Cũng theo ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh vì vậy đặt bình hoa cạnh các vật dụng thuộc Hỏa như bếp lửa, tủ lạnh, máy tính, tivi và các đồ điện,… sẽ giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng, có quý nhân phù trợ.

Đặt sống vị trí trung hòa

Một số gia đình vì diện tích nhà nhỏ nên khi bố trí nội thất khó tránh khỏi xung khắc giữa Thủy và Hỏa. ví dụ điển hình đặt máy tạo nên ẩm sống ngay máy tính, đặt bể cá ngay tivi,… Điều này ít nhiều gây nên xui xẻo mang đến gia đình.

Nếu đặt một bình hoa sống giữa 2 đồ vật đó thì có vai trò lưu thông và chuyển hóa, làm mang đến các luồng khí vốn xung khắc sẽ trở nên tích hợp, có lợi mang đến sự yên ấm của gia chủ và sự ổn định của tài lộc trong nhà, đây là một vị trí đặt bình hoa trong nhà may mắn mang đến tài lộc mà ít người nhằm ý tới.

Đặt bình hoa ở 5 vị trí này trong nhà may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két - 3

Nếu đặt một bình hoa sống giữa 2 đồ vật đó thì có vai trò lưu thông và chuyển hóa, làm mang đến các luồng khí vốn xung khắc sẽ trở nên tích hợp.

Đặt sống vị trí hợp tuổi

Nếu đặt bình hoa theo mệnh gia chủ thì, bạn nên dồn vào những điều sau:

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên đặt bình hoa sống hướng Bắc nhằm mang đến may mắn, đặt sống hướng Đông nhằm mang lại sự thịnh vượng, hỗ trợ tài vận.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt bình hoa sống hướng Bắc nhằm tạo nên ra may mắn, đặt sống hướng Nam nhằm trấn an tinh thần, ăn nên làm ra.

Đối với gia chủ mệnh Thổ nên đặt bình hoa sống hướng Nam nhằm tăng vận may, tránh xa được sự thất thoát trong đường tài lộc.

Đối với gia chủ mệnh Kim nên đặt bình hoa sống 4 góc nhà nhằm trấn trạch, giúp sản sinh ra may mắn, giảm thất thoát tiền bạc.

Đối với gia chủ mệnh Thủy nên đặt bình hoa sống 4 góc nhà nhằm trấn trạch, thúc đẩy tài vận.

Còn nếu đặt bình hoa theo tuổi, gia chủ nên tham khảo dưới đây:

Nếu gia chủ có tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì nên bài trí bình hoa sống hướng chính Đông.

Nếu gia chủ có tuổi Thân, Tý, Thìn thì nên bài trí bình hoa sống hướng chính Tây.

Nếu gia chủ có tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thì nên bài trí bình hoa tọa lạc hướng chính Nam.

Nếu gia chủ có tuổi Hợi, Mão, Mùi thì nên bài trí bình hoa sống hướng chính Bắc.

Đặt bình hoa ở 5 vị trí này trong nhà may mắn nhân đôi, tiền bạc đầy két - 5

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một điều rằng sống các hướng này, nhằm mang lại thêm nhiều tài lộc và may mắn thì đối với người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, bạn nên cắm 9 bông hoa trong bình.

Với người tuổi Thân, Tý, Thìn thì bạn nên cắm 7 bông hoa. Người tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt 6 bông hoa trong bình. Cuối cùng, đối với người tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì việc cắm 2 bông hoa trong bình là yêu thích hợp nhất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dat-binh-hoa-o-5-vi-tri-nay-trong-nha-may-man-nhan…

Bên trong nhà của MC Diễm Quỳnh quanh năm có bình hoa tươi, cắm cực khéo tay

Thỉnh thoảng trên trang cá nhân Diễm Quỳnh hé lộ một số góc trong nhà mình.

Nhà đẹp của Sao

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *