Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
138 lượt xem

Điện thoại Galaxy sẽ nhận được tính năng máy ảnh Expert RAW

Theo Neowin, mặc dù công ty Hàn Quốc đã không chia sẻ chi tiết về những điện thoại Galaxy nào sẽ nhận được Expert RAW nhưng báo cáo đến từ tài khoản Twitter Ice Universe cho thấy phiên bản ổn định mới của ứng dụng Expert RAW sẽ có mặt trên các điện thoại Galaxy cao cấp.

Điện thoại Galaxy sẽ nhận được tính năng máy ảnh Expert RAW - ảnh 1

Expert RAW sẽ thoát nhãn beta để được cung cấp chính thức từ tháng này?

chụp màn hình PhoneArena

Ice Universe cũng liệt kê có 8 thiết bị cầm tay Galaxy đi kèm ứng dụng camera tiên tiến vào nửa đầu năm 2022, bao gồm Galaxy S22 Ultra, S22+, S22, S21 Ultra, Z Fold3, Z Fold2, S20 Ultra và Note20 Ultra.

Đoạn tweet cũng đề cập đến thời điểm ứng dụng sẽ có sẵn cho người dùng smartphone Galaxy, bao gồm dòng Galaxy S22 có trong tháng này, trong khi Galaxy S21 Ultra và Z Fold3 sẽ nhận được lần lượt vào tháng 3 và 4. Tuy nhiên, người dùng Galaxy Note20 Ultra, Z Fold2 và S20 Ultra có thể phải đợi đến tháng 6.

n

Expert RAW là ứng dụng mang đến các tính năng máy ảnh ở chế độ chuyên nghiệp, hiện chỉ giới hạn ở ống kính siêu rộng, ống kính chính và ống kính tele. Khi chụp ảnh trong smartphone Galaxy bằng ứng dụng máy ảnh thông thường, chỉ có góc rộng, góc cực rộng và ống kính chính mới được sử dụng. Ứng dụng máy ảnh mới được phát triển để mở rộng lợi ích tương tự cho ống kính tele.

Khả năng lưu ảnh ở định dạng Lossless JPEG và Linear DNG RAW 16-bit, mở trực tiếp các tập tin DNG RAW trong ứng dụng Adobe Lightroom và chụp ảnh với độ nhiễu thấp hơn, tăng độ sắc nét, chi tiết hơn và dải động rộng hơn là các tính năng nâng cao mà ứng dụng máy ảnh mới cung cấp.

Cũng cần lưu ý ứng dụng máy ảnh Expert RAW yêu cầu điện thoại Galaxy phải chạy One UI 4.0 dựa trên Android 12.


Nguồn: hanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *