Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Đoạn clip rắn bò lên bàn thờ gây hoảng hốt nhưng đáng sợ hơn lại là bát hương đặt lệch


Con rắn leo lên từ chân bàn thờ, bò qua lẵng hoa rồi nằm yên vị sống sau bát hương khiến nhiều người không khỏi lo lắng, sợ hãi.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip quay cảnh một con rắn bò lên bàn thờ ngay trong đám tang. Đoạn clip đến thấy, con rắn leo lên từ chân bàn thờ, bò qua lẵng hoa rồi nằm yên vị sống sau bát hương khiến nhiều người không khỏi lo lắng, sợ hãi.

Bà tôi mất mà có chuyện lạ lắm. Tự nhiên mọi người nhìn thấy cụ Thần Xà cứ quấn quanh bát hương. Ai cũng bảo nghìn năm chưa thấy”, người đăng tải đoạn clip viết.

Đoạn clip rắn bò lên bàn thờ gây hoảng hốt nhưng đáng sợ hơn lại là bát hương đặt lệch - 1

Đoạn clip nhanh nhanh thu hút ngay 6 triệu lượt xem và hàng lượt bình luận. Đa số mọi người đều đến rằng đây là điềm dữ, nhưng điều mọi người sử dụng rộng rãi rãi hơn cả là một vị trí đặt bát hương trên bàn thờ.

Một số người bình luận: “Bát hương đặt lệch, kiên cố con rắn bò về nhắc nhở gia đình”, “Bát hương đặt sai rồi, nên xoay lại không cẩn thận trong nhà có thêm chuyện buồn nhé”,…

Rắn bò lên bàn thờ là điềm tốt hay xấu?

Lý giải theo hướng tâm linh, rắn bò lên bàn thờ hoặc chui vào gầm giường là điềm báo không may đến gia đình. Nguyên nhân là do trong tâm linh, những vị trí như bàn thờ hay gầm giường mang ý nghĩa âm phần, không tốt đến “dương khí” trong nhà.

Đoạn clip rắn bò lên bàn thờ gây hoảng hốt nhưng đáng sợ hơn lại là bát hương đặt lệch - 2

đến nên, nếu gặp tình huống này thì gia chủ nên hết sức cẩn thận trong mọi việc từ việc làm, tiền bạc tới sức khỏe, đi lại…không tính đó, gia đình cũng nên cân nhắc xem phần mộ tổ tiên có đang gặp phải vấn đề gì không nhằm có cách xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến vận hạn của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, một số người đến rằng rắn bò lên bàn thờ hay chui vào gầm giường chỉ là chuyện trùng hợp, mọi người không nên suy diễn nhằm dọa mình dọa người làm gì. Thay vào đó, mọi người nên tìm cách đuổi rắn đi kẻo bị nó cắn, gây nguy hiểm đến các thành viên trong nhà.

Bát hương bị đặt lệch phải xử lý ra sao?

Trong quan niệm thờ cúng người Việt, bát hương là vật tâm linh, là nơi thần phật, tổ tiên cư ngụ, theo dõi và nhắc nhở con cháu. Chính vì vậy, một khi bát hương bị đặt lệch, đặc chông chênh hoặc bị xê dịch khi chưa xin phép bề trên sẽ được coi là đại kỵ. Thời gian tới, các thành viên trong gia đình có thể gặp xui xẻo, tai họa liên tục.

Đoạn clip rắn bò lên bàn thờ gây hoảng hốt nhưng đáng sợ hơn lại là bát hương đặt lệch - 3

Vậy trong trường hợp này gia chủ nên xử lý ra sao? Lúc này gia chủ nên xin phép bề trên nhằm điều chỉnh lại bát hương. Lưu ý, gia chủ nên sử dụng hai tay nhằm xoay bát hương lại vị trí chính giữa bàn thờ, trong quá trình xoay không nên nhấc bát hương lên.

Cách phòng tránh bát hương bị xê dịch, bị động

– Không đặt bát hương sống hướng gió

– Không đặt bát hương chông chênh, cần cố định bát hương trên bàn thờ. Bạn có thể sử dụng tro bát hương hoặc cát nhằm đổ đầy vào bát hương.

– nhằm bát hương không bị cháy, gia chủ nên thường xuyên dọn dẹp chân bát hương. Lưu ý, không nên rút hết chân bát hương, chỉ nên rút bớt chân nhang.

– Không đặt bát hương làm bằng đá lên bàn thờ gia tiên, vì chất liệu này chỉ hợp với miếu chùa, không ưa thích đặt trong nhà. Tốt nhất nên tìm bát hương bằng sứ nhằm thờ cúng.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/ran-bo-len-ban-tho-nhung-chu-y-hon-la-bat-huong-dat-lech-v…

Đầu tháng cô hồn có 5 thứ cần phải vứt thẳng tay, giữ lại chỉ mang xui xẻo vào nhà

Những đồ vật vô tình mang những điều không may mắn vào nhà bạn cần được loại bỏ ngay.

Phong thủy nhà sống

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học nghệ thuật và thẩm mỹ)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *