Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Đừng đặt gương sống nơi này trong nhà, sau khi biết nguyên nhân tôi đã cảm thấy hối hận


Khi bạn đặt gương sống cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài khiến đến bạn là người kinh doanh buôn bán dễ bị hao tài tán lộc.

1. Những vị trí không nên đặt gường 

Đặt gương đối diện cửa chính

Khi bạn muốn đặt gương trong nhà cần nhớ quy tắc mới nhất là không đặt gương đối diện cửa chính. Bởi cửa là một nơi thu hút tài lộc vào nhà, khi bạn đặt gương sống đây sẽ khiến thần tài vội vàng quay gót khiến gia chủ khó lòng làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, khi bạn đặt gương sống cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài khiến đến bạn là người kinh doanh buôn bán dễ bị hao tài tán lộc. Khi bạn đặt gương sống vị trí này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã dễ ly tán.

Đừng đặt gương ở nơi này trong nhà, sau khi biết lý do tôi đã cảm thấy hối hận - 1

Đặt gương đối diện với giường ngủ

Khi bạn đặt gương đối diện với phòng ngủ khiến đến bạn dễ gặp mộng mị, bóng đè giấc ngủ không được sâu giấc ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến đến chủ nhà dễ gặp cảnh ly tán bởi có người thứ ba xen vào.

Trong phong thủy thì gương là phần kết nối với thế giới tâm linh, khi bạn đặt gương sống đối diện giường thì vô hình nhìn vào gương một cặp vợ chồng sẽ thành hai, gia chủ dễ xảy ra cãi vã xung khắc.

Đừng đặt gương ở nơi này trong nhà, sau khi biết lý do tôi đã cảm thấy hối hận - 3

Đặt gương đối diện nhà bếp

Một trong những sai lầm khi đặt gương là bạn không nên đặt gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Khi bạn đặt gương sống vị trí này khiến đến gia chủ dễ xung khắc ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Ngoài ra, nếu gương đặt đối diện bếp sẽ làm đến khí nóng tăng lên nguồn năng lượng xấu lan tỏa ảnh hương tới phong thủy của gia đình bạn.

Đừng đặt gương ở nơi này trong nhà, sau khi biết lý do tôi đã cảm thấy hối hận - 4

Không đặt gương đối diện cửa chính

Một trong những sai lầm khi đặt gương là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu đặg gương sống vị trí này nó sẽ làm đến người làm việc phân tâm. Gương sẽ làm giảm khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả làm việc kém đi kiến bạn khó lòng có được thành quả như mong đợi.

2. Một số lưu ý khác khi đặt gương trong nhà

Hướng đặt gương

Theo các chuyên gia phong thủy, người sử dụng nên đặt gương theo hướng là Đông Nam, Bắc và Đông, tối kỵ việc đặt gương theo hướng Nam. Lí do là bởi gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nó sẽ tương tác và kỵ với lửa.

Không đặt gương đối diện với hướng cửa trước (cửa chính) của ngôi nhà. Cửa nhà là nơi thu hút nhiều nguồn năng lượng vào nhà, nếu đặt một chiếc gương lớn trước cửa sẽ đẩy và cản trở vượng khí vào nhà.

Đừng đặt gương ở nơi này trong nhà, sau khi biết lý do tôi đã cảm thấy hối hận - 5

Độ cao của gương

Theo phong thủy, khi treo gương, gia chủ cần sử dụng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó là dấu hiệu mang lại điềm xấu đến gia đình.

Khi treo gương gia chủ cần cân nhắc độ cao của gương sao đến gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, nhằm khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh mình trong đó.

Tuy nhiên, nếu gương có khung thì người sử dụng cần cân đối độ cao của gương đến thích hợp với không gian nhà. Nếu được treo chưa đúng vị trí, gương sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn phòng ăn, gây chói mắt đến người sử dụng. 

Các loại gương

Gương được chia ra làm nhiều loại như: gương thường, gương lõm và gương lồi. Mỗi loại gương lại có những lưu ý sử dụng khác nhau.

Đối với gương lõm, gia chủ chỉ nên sử dụng mặt ngoài ngôi nhà. Loại gương này chủ yếu được sản xuất nhằm đến ra hình ảnh lộn ngược của vật thể.

Gương lồi thường được sử dụng như vật có chức năng bảo vệ, chủ yếu được sử dụng trong giao thông. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng mặt trong ngôi nhà như một phần của yếu tố phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà. Một điểm Đánh mạnh, đối với những loại gương bát quái, gia chủ tuyệt đối không được sử dụng trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dung-dat-guong-o-noi-nay-trong-nha-sau-khi-biet-ly…

Đặt bàn thờ ở đâu chớ dính những thứ này, làm ăn khó lên, phong thuỷ không tốt

Những đồ dâng lên bàn thờ phải đều là thiệt, đẹp đẽ, trang nghiêm thì mới có thể xin người trên ban đến may mắn, phúc lộc.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *