Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Đừng nhằm chổi sống những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, biết nguyên nhân tôi hối hận vô cùng


Theo các chuyên gia phong thủy, chổi quét nhà được đặt sống nơi kín đáo phía sau nhà còn có tác dụng bảo vệ an toàn mang lại gia chủ, giữ mang lại những kẻ quấy rối hay kẻ xấu muốn nhòm ngó tài sản nhà bạn sống mặt ngoài.

Chổi quét nhà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cây chổi sẽ giúp bạn quét dọn cả nhà, loại bỏ bụi bẩn, xua tan khí xấu. Tuy nhiên, chỉ riêng việc nhằm chổi quét nhà sống đâu cũng là một điều mà phong thủy nhà sống rất coi trọng. Có những nơi trong nhà tuyệt đối không thể nhằm chổi bởi sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng to lớn đến vận trình của gia chủ như:

1. Không nên nhằm chổi hai mặt cửa ra vào

Nhiều gia đình có thói quen nhằm chổi quét nhà hai mặt cửa ra vào mà không hề hay biết mình đã phạm phải đại kỵ phong thủy. Cửa ra vào là nơi phong thủy cực kỳ coi trọng, tài khí qua đó mà vào nhà, giúp mang lại tài vận vượng phát.

Đặt chổi quét nhà sống đây có thể khiến mang lại tài khí bị tiêu tan bởi khí xấu đến từ cây chổi, cũng khiến mang lại khí xấu theo người ra vào theo đó mà đi vào trong nhà, không tốt mang lại sức khỏe cũng như khiến tài lộc khó lòng tích tụ.


Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, biết lý do tôi hối hận vô cùng - 1

2. Không đặt chổi sống phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt công cộng của gia đình. Nếu đặt chổi trong phòng khách, những năng lượng xấu sẽ tỏa ra, gây ảnh hưởng đến vận khí công cộng và sức khỏe của những người trong nhà. Đường đi của tài khí cũng sẽ bị phân tán.

3. Không đặt chổi trong phòng bếp, phòng ăn

Có thể bạn đã biết, chổi là vật dụng luôn chứa rất nhiều vi khuẩn. Về mặt khoa học, nhằm chổi trong nhà bếp cũng là điều không nên. Về phong thủy, phòng bếp và phòng ăn là nơi con người nạp năng lượng, duy trì sinh tồn. Nếu bạn không muốn nguồn sống của mình bị “quét” tinh khiết thì chớ nhằm chổi quét nhà sống vị trí này.

Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, biết lý do tôi hối hận vô cùng - 3

4. Không nên đặt chổi quét nhà sống nhà vệ sinh

Nhiều người nghĩ rằng nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất trong nhà nên đem chổi nhằm sống đó, khiến mang lại chổi đã bẩn lại càng thêm bẩn, khí xấu tích tụ càng nhiều. Khi chúng ta lấy chổi ra quét dọn nhà cửa thì cũng vô tình đem những thứ đó đi khắp nhà. Quét dọn nhà xong chẳng những không được trong tinh khiết mà còn vô tình làm mang lại khí xấu lan tràn khắp nơi, gây ra những hậu họa khó bề tưởng tượng được.

Những lưu ý khác khi đặt chổi

Không giữ chổi cùn, hỏng trong nhà

Chổi cùn, hỏng không riêng ẩn chứa nhiều vi khuẩn, bệnh lây nhiễm mà còn tượng trưng mang lại sự nghèo nàn, thiếu sức sống. Nếu không muốn tình hình tài chính trong gia đình xơ xác như chiếc chổi cùn, hãy loại bỏ chúng ra khỏi nhà ngay.

Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, biết lý do tôi hối hận vô cùng - 4

Nên nhằm sống phía sau nhà hoặc ban công

Đây là hai vị trí ưa thích hợp nhất nhằm cất chổi mà không ảnh hưởng đến phong thủy nhà sống. Chổi quét nhà quét đi bụi bẩn nên bản thân nó cũng mang theo khí xấu, nếu nhằm sau nhà hoặc ban công thì sẽ tránh bớt được ảnh hưởng của nó tới vận khí của cả nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, chổi quét nhà được đặt sống nơi kín đáo phía sau nhà còn có tác dụng bảo vệ an toàn mang lại gia chủ, giữ mang lại những kẻ quấy rối hay kẻ xấu muốn nhòm ngó tài sản nhà bạn sống mặt ngoài, không thể xâm nhập vào làm hại những người sống trong nhà.

(Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo)

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dung-de-choi-o-nhung-vi-tri-tam-hop-trong-ngoi-nha…

8 nhầm lẫn phong thủy sai bét nhà nào cũng mắc: Bảo sao làm mãi vẫn nghèo!

Những sai lầm này bắt nguồn từ những quan niệm cũ bị hiểu sai từ đó dẫn tới vận xui đeo bám, tài lộc tiêu tán.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *