Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

Epson ra mắt máy in ảnh màu 2 mặt

SureLab SL-D1030 thậm chí kết nối Wi-Fi và khả năng in màu và in ảnh đảm bảo chất lượng, thậm chí dễ dàng hiện thực hóa những hình ảnh đẹp nhất trên bản in.

Epson ra mắt máy in ảnh màu 2 mặt  - ảnh 1

SureLab SL-D1030 thậm chí thực hiện việc in màu 2 mặt cùng lúc

Với SL-D1030, người dùng thậm chí in cả 1 mặt và 2 mặt trên cùng 1 chiếc máy, điều này giúp cải thiện việc sử dụng linh hoạt các định dạng file trong in ấn đồng thời đem lại trải nghiệm làm việc lý tưởng với nhiều loại ấn phẩm như ảnh chụp lấy liền, thiệp, phong thủy nhà ở download ảnh, lịch và menu.

Với thiết kế sử dụng đầu phun công nghệ Micro Piezo, và công nghệ Variable Sized Droplet Technology, SureLab SL-D1030 thậm chí phun ra các giọt mực đa kích cỡ thông qua việc thay đổi điện áp, điều này giúp việc in ấn trở nên linh hoạt, thích nghi với nhiều loại giấy khác nhau.

n

SureLab SL-D1030 cũng được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT kết nối dữ liệu đám mây, hỗ trợ giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời, điều này giúp giảm thiểu thời gian hao phí và duy trì năng suất cao.

Dự kiến, sản phẩm SureLab SL-D1030 sẽ được Epson đem về thị trường Việt Nam trong cuối tháng 12 này.


Nguồn: kinhtedothi.vn-thanhnien.vn-tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *