Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc

Cảnh sát tìm thấy một bàn tay nam giới đang nắm chặt một que diêm gãy trên sa mạc sống biên giới.

Câu 1: Nhà chức trách không tìm thấy nhân chứng nào và không rõ nguyên nhân cái chết. Nhưng sau khi tra xét kỹ sa mạc, cảnh sát đã hiểu chuyện gì xảy ra.
Bạn hãy thử suy luận xem nạn nhân đã gặp phải chuyện gì?

Câu đố: Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc

>>Đáp án

Câu 2: Chủ cửa hàng trà đá báo cảnh sát vừa bị lấy trộm hết tiền sống quầy thu ngân sau khi rời đi vệ sinh. Anh ta nghi ngờ một trong ba vị khách đang ngồi trong quán. Vì thế, cảnh sát thẩm vấn từng người.

Nữ sinh tóc dài nói đang đeo tai nghe nhạc và không nhằm ý xung quanh. Nam sinh tóc vàng đến biết chỉ vừa đến quán vài phút trước, không nhìn thấy gì lạ thường. Nữ bác sĩ trung niên nói đang mải đọc sách nên không biết chuyện gì xảy ra.

Ai là kẻ trộm?

Câu đố: Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc - 1

>>Đáp án

Câu 3: Cảnh sát đuổi theo tên trộm, thấy hắn chạy vào một nhà hàng trước khi mất dấu.

Câu đố: Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc - 2

mặt trong nhà hàng, các vị khách và nhân viên phục vụ đều ăn mặc theo chủ đề giống hệt nhau. Cảnh sát đoán tên trộm đã nhanh nhanh hóa trang, trà trộn trong các nhân viên nhà hàng.

Trong ba nam nhân viên phục vụ, ai là kẻ trộm giả mạo?

Câu đố: Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc - 3

>>Đáp án

Câu 4: Ông Parker báo cảnh sát bị trộm đột nhập, tấn công. Khi đến nhà Parker, cảnh sát thấy ông bị trói vào ghế dựa. Ông Parker đến biết bị một kẻ bịt mặt xông vào phòng khi đang ngủ, lôi ra khỏi giường, trói vào ghế và lấy hết tiền tiết kiệm cất trong tủ quần áo. Khi kẻ trộm bỏ đi, ông gọi cảnh sát nhờ chiếc điện thoại nhằm trong túi quần.

Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện lỗ hổng trong lời khai của ông Parker, đó là gì?

Câu đố: Giải mã án mạng kỳ lạ trên sa mạc - 4

>>Đáp án

Theo 7-second riddles, Brightside

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *