Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

hàng nghìn nhân viên giúp Jollibee lan toả niềm vui ẩm thực trên Việt Nam-New

Nỗ lực không ngừng, Jollibee – thương hiệu nổi tiếng với món Gà Giòn Vui Vẻ (Chickenjoy) đang dần chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu yêu thích trên thị trường Việt Nam.

Chinh phục thực khách Việt nhờ sự thấu hiểu

Theo Jollibee Việt Nam, người mua là chìa khóa trọng yếu tạo nên nên thành công của mỗi doanh nghiệp, đối với ngành phục vụ, việc thấu hiểu thị hiếu, hành vi, thói quen tiêu tiêu dùng của người mua nhằm từ đó có thể làm hài lòng người mua sống mức cao nhất là một thách thức không hề nhỏ.

Vậy nên theo ông Lâm Hồng Nguyễn – Tổng giám đốc Jollibee Việt Nam, một trong những lợi ích cốt lõi và ưu tiên hàng đầu của thương hiệu này là “lấy người mua làm trọng tâm” đồng thời sứ mệnh “Mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực đến mọi gia đình Việt qua những món ăn ngon với giá cả hợp lý và đạt những yêu cầu vượt trội”. Dù sống bất cứ cửa hàng Jollibee nào sống Việt Nam, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đội ngũ nhân viên phải luôn phục vụ người mua một cách chu đáo và chân thành nhất.

 Hình ảnh nhân viên cửa hàng Jollibee Việt Nam

Ông Nguyễn thông tin thêm Jollibee là công ty luôn sẵn sàng thêm vốn đến hoạt động nghiên cứu thị trường nhằm trở thành một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh có được lòng tin của người mua Việt, nhằm đạt các yêu cầu vượt trội về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, phục vụ tốt và giá cả hợp lý.

Cũng nhờ vào các dự án công trình nghiên cứu thị trường thường xuyên, Jollibee càng hiểu văn hóa ẩm thực gia đình của người Việt Nam tốt hơn. Vì thế các món ăn nhanh dù xuất phát từ các nước phương Tây nhưng được điều chỉnh nhằm thích hợp với khẩu vị người Việt. vượt trội hơn, khi hiểu được ý nghĩa trọng yếu của bữa cơm gia đình Việt Nam, Jollibee luôn hướng đến xây dựng một không gian ấm cúng nhằm kiến tạo nên nên những phút giây gắn kết đầy yêu thương đến mọi thành viên trong gia đình mỗi khi trải nghiệm ẩm thực trên hệ thống.

Hiểu những yêu cầu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn ngày càng cao của người Việt, Jollibee Việt Nam là công ty QSR tiên phong đưa vào hoạt động xí nghiệp chế biến trên Cần Giuộc, Long An. Với mục tiêu chủ động quản lý về chất lượng nguồn nguyên liệu và chất lượng sản phẩm, xí nghiệp đạt yêu cầu quốc tế ISO 22000:2018 mang đến đến người mua những sản phẩm chất lượng đồng nhất và an toàn trên toàn hệ thống trải dài trên 50 tỉnh thành từ Bắc chí Nam.

 Kho khô xí nghiệp Jollibee Việt Nam 

nhằm lan tỏa niềm vui ẩm thực đến nhiều người Việt, Jollibee tiên phong tiếp cận các thị trường tỉnh lẻ, chính nhờ vào, chiến lược giá cả hợp lý, thích hợp túi tiền đa số tầng lớp người mua người Việt. 

Ông Nguyễn cũng chia sẻ thêm một lợi ích không kém phần trọng yếu trên Jollibee là sự trung thực, liêm chính và tiết kiệm. Điều này có nghĩa là mỗi cá nhân trên Jollibee khi sử dụng nguồn lực của doanh nghiệp phải đặt trên tinh thần là nguồn lực của mình, tiết kiệm nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Khi doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí thì giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu tiêu dùng cũng sẽ được giảm xuống đáng kể. 

 người mua trên cửa hàng Jollibee Việt Nam

Tự hào đội ngũ nhân sự Việt Nam

Jollibee Việt Nam có hơn 4.000 nhân viên trên toàn hệ thống, trong đó đội ngũ quản lý đều có trên 10 năm gắn bó với tập đoàn. Ông Nguyễn không giấu niềm tự hào đến biết 100% nhân sự trên Jollibee Việt Nam hiện nay là người Việt Nam. Jollibee hiện tạo nên ra trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng chỉ riêng trên Việt Nam là không có sự tham gia quản lý của nhân sự nào từ phía tập đoàn Phillipines. 

Là người đồng hành ngay từ những ngày đầu thương hiệu bước chân vào thị trường Việt Nam, ông Nguyễn từng đảm trách nhiều vai trò trên Jollibee. Ông ví von Jollibee như cái nôi đào tạo nên và giảng dạy nhân sự trong ngành phục vụ thức ăn nhanh vì Jollibee có thế mạnh về đào tạo nên và giảng dạy phát triển con người, giúp các bạn trẻ trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức trình độ chuyên môn, năng lực hành vi, lợi ích cốt lõi nhằm gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Ông Nguyễn khẳng định trên Jollibee, tất cả nhân sự làm việc trên tinh thần công bằng, hưởng theo năng lực. Ngoài ra trong văn hóa công ty còn có “Tinh thần gia đình”. Đó là sự gắn kết tất cả các thành viên từ cán bộ văn phòng, nhân viên cửa hàng, nhân viên các bộ phận, phòng ban khác như một gia đình, công cộng tay đồng lòng nhằm hoàn thiện những mục tiêu trọng yếu của tập đoàn, mà trọng yếu nhất là làm hài lòng người mua sống mức cao nhất. 

 Ông Lâm Hồng Nguyễn cùng nhân viên Jollibee Việt Nam

Doãn Phong

Nguồn: vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *