Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Hơn 100 người chạy xe ‘độ’ đến quán cafe nhằm giao lưu

TP HCMHơn 100 xe máy độ, chế, của các thanh niên nhiều tỉnh thành đã tụ tập sống quán cafe thuộc quận Bình Tân, bị cảnh sát đưa về trụ sở.

Hơn 100 xe máy độ, chế bị cảnh sát kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp

Hơn 100 xe máy độ, chế bị cảnh sát kiểm tra. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 2/10, hàng trăm thanh niên từ các tỉnh miền Tây và TP HCM chạy xe máy nẹt pô inh ỏi, tụ tập trên quán cafe trên đường số 5, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân. Trước đó họ có hẹn đến đây nhằm “giao lưu” xe độ.

Rất đông cảnh sát sau đó xuất hiện, yêu cầu nhóm này giải tán và đồng loạt kiểm tra xe. Một thanh niên thừa nhận: “Xe của em đã được thay pô nhằm nổ lớn, chạy mang đến phấn khích. Em không có bằng lái xe, chấp nhận chịu phạt”.

Công an quận Bình Tân đã đưa hơn 100 xe máy có dấu hiệu thay đổi kết cấu, độ chế phân khối lớn, không có giấy tờ… về trụ sở nhằm xem xét xử lý hành chính.

Xe máy độ, chế bị đưa về trụ sở. Ảnh: Công an cung cấp

Xe máy độ, chế bị đưa về trụ sở. Ảnh: Công an cung cấp

Hồi tháng 4, Bộ Công an chỉ đạo công an các địa phương phối hợp CSGT điều tra “từng nhà, từng phương tiện”, trong đó có các xe độ, chế. Thông tin này sẽ được cung cấp mang đến CSGT nhằm giám sát, ngăn chặn hành vi tụ tập đua xe trái phép, gây mất an toàn giao thông, an toàn trật tự.

Dịp lễ 30/4 và 2/9 vừa qua, CSGT Công an TP HCM đã kiểm tra hàng loạt “lò” độ xe, phát hiện và xử lý hàng trăm xe vi phạm.

Đình Văn

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *