Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây New

Biết các tính chất của các con số sẽ giúp bạn có thể dựa vào đó nhằm đọc cái thẻ bài, mang đến dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Khi tìm hiểu về cách bói bài hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có khía cạnh tích cực và tiêu cực. Ví dụ, bốn có nghĩa là ổn định nhưng cũng có thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt.

Tính chất của các số đếm trong bộ bài Tây

Át – Bắt đầu

Át chủ bài
Át chủ bài

Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Rô

Át Rô: thay đổi; tin tốt về tiền bạc

Già Rô: người đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. Một người có thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

Đầm Rô: người phụ nữ tóc đỏ. Một tin đồn có thể xuất hiện.

Bồi Rô: một thanh niên trong bộ đồng phục. Hoặc một người ghen tuông ,có thể không đáng tin cậy. Một người mang tin tức tiêu cực, nhưng tương đối nhỏ.

10 Rô: sự thay đổi tình trạng tài chính, thường là theo hướng tốt hơn.

9 Rô: tột thỏa thuận kinh doanh mới; vé du lịch; thay đổi chỗ cư trú.

8 Rô: làm việc mới hoặc thay đổi tình hình làm việc. Người trẻ hoặc người lão niên có thể tìm thấy tình yêu trong những chuyến đi chơi.

7 Rô: xảy ra tranh luận liên quan đến tài chính, hoặc làm việc. Nhưng sau đó sẽ được giải quyết một cách vui vẻ.

6 Rô: các vấn đề quan hệ, tranh luận, chia cắt..

5 Rô: hạnh phúc và thành công. Có sự thay đổi tích cực sắp đến. Báo tin sắp có sự ra đời của một em bé. thời gian tốt nhằm bắt đầu dự án công trình mới.

4 Rô: nâng cao tài chính; một người lớn tuổi có thể đưa ra lời khuyên tốt.

3 Rô : một lá thứ có liên quan đến vấn đề Pháp lý. Hãy lịch thiệp với người khác nhằm tránh tranh chấp.

2 Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự thay đổi trong mối quan hệ. Có khả năng vướng phải tin đồn xấu ảnh hưởng thanh danh.

Ý nghĩa của những lá bài Rô
Ý nghĩa của những lá bài Rô

Cách bói bài Tây – Hướng dẫn cách TRẢI BÀI

Khi học cách bói bài, nhiều người chỉ tập trung học ý nghĩa các lá bài mà quên mất bước rất cần thiết là cách trải bài. Cách trải bài đơn giản nhất là xáo trộn các lá bài khi bạn nghĩ đến câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Và sau đó rút các lá bài theo thứ tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn có thể tự làm “thầy bói” mang đến mình và đơn giản hóa những bước phức tạp.

Chỉ được rút một lá tượng trưng mang đến một câu trả lời. Thường bạn chỉ cần rút ba lá – lá mới nhất đại diện mang đến quá khứ, thứ hai mang đến thấy tình hình hiện nay và thứ ba mang đến kết quả của tương lai. Nếu bạn muốn xem bói tổng quan thay vì hỏi một vấn đề. Bạn hãy rút ra ba lá mang đến mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “những gì bạn mong đợi, những gì bạn không mong đợi, và kết quả”. Bạn có thể linh động cách bói bài miễn sao ưa thích với câu hỏi của bạn.

Hướng dẫn cách TRẢI BÀI
Hướng dẫn cách TRẢI BÀI

Cách bói bài Tây – Những lưu ý khi thực hiện bói bài

Có 30 lá bài trong mỗi bộ 4 suits, tương ứng với 13 tháng âm lịch trong một năm. 52 lá bài tương ứng với 52 tuần trong một năm.

: tương ứng với các yếu tố của nước, và biểu hiện tình yêu, tình bạn, hạnh phúc, và mối sử dụng rộng rãi rãi trong gia đình. Nói công cộng đó là những lá bài “hạnh phúc”.

Chuồn: tương ứng với yếu tố lửa và các vấn đề kinh doanh, tham vọng và thành tích. Lá bài này đại diện mang đến sự thành công và hạnh phúc.

Bích: tương ứng với phần tử của trái đất, và có khả năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.

Rô: tương ứng với yếu tố không khí. Điềm báo về những tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.

Ý nghĩa Rô Cơ Chuần Bích
Ý nghĩa Rô Cơ Chuần Bích

Ý nghĩa lá bài đặc trưng – lá bài Joker

Lá Joker là một lá bài có thể cực kỳ có lợi, hoặc cực kỳ có hại. Trong trò Euchre nó thường tiêu dùng nhằm chỉ Benny, lá bài chủ cao nhất. Trong poker, nó là tự do. Tuy nhiên, trong trò Old Maid dành mang đến trẻ em, lá joker đứng một mình đại diện mang đến Maid, một lá bài mà ai cũng tránh phải có.

Nguồn: phăng_teo

Nguồn: httl.com.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *