Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Indonesia hủy bán vé trận U17 Indonesia – U17 Guam

Indonesia hủy bán vé trận U17 Indonesia - U17 Guam - Ảnh 1.

U17 Indonesia đá trận ra quân không có khán giả – Ảnh: CNN

PSSI đến biết trận ra quân của U17 Indonesia gặp U17 Guam sẽ diễn ra mà không có khán giả. PSSI sẽ hủy việc bán vé và hoàn lại tiền vé đến CĐV đã mua. Quyết định này được đưa ra sau vụ bạo loạn dẫn đến thảm kịch cướp đi hàng trăm sinh mạng trên SVĐ Kanjuruhan ngày một-10.

“Trận đấu giữa U17 Indonesia và U17 Guam sẽ không bán vé. Bóng đá Indonesia đang chìm trong tang tóc. Người hâm mộ bóng đá Indonesia rất đau buồn”, thành viên PSSI Budiman Dalimunthe đến biết.

Đây là thiệt thòi lớn đến U17 Indonesia, đang được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Bima Sakti. Họ rất cần sự cổ vũ của người hâm mộ nhằm giành chiến thắng càng đậm càng tốt trước U17 Guam. Bảng B vòng loại giải U17 châu Á 2023 do Indonesia đăng cai có nhiều đối thủ đáng ngại đến đội chủ nhà như U17 UAE, U17 Malaysia…

Tuy nhiên, thủ quân U17 Indonesia – Iqbal Gwijangge đến biết anh và đồng đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình dù không có sự ủng hộ của người hâm mộ.

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *