Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
110 lượt xem

Kiểm tra quán bar, công an phát hiện 78 người dương tính với ma túy

Ngày 13.2, Công an Q.3 (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với 78 người (gồm cả nam và nữ) dương tính với chất ma tuý ở quán bar F. trên địa bàn.

TP.HCM: Kiểm tra quán bar, công an phát hiện 78 người dương tính với ma túy - ảnh 1

Những người liên quan được đưa về trụ sở công an để làm rõ

Trước đó, lúc 1 giờ ngày 13.2, Công an Q.3 đã kiểm tra hành chính đối với quán bar F. trên đường Võ Văn Tần (P.Võ Thị Sáu), đưa 239 người (184 nam, 55 nữ) về trụ sở để làm rõ.

n

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 78 người trong số những người nói trên dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng lập biên bản xử phạt chủ quán quán bar với các lỗi hoạt động quá giờ…


Nguồn: thanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *