Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Lâm Đồng: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 mang đến trẻ em từ 5

Ngày 31.5, bác sĩ Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng mang đến biết đang triển khai tiêm vắc xin Pfizer phòng Covid-19 mang đến trẻ em từ 5 – 12 tuổi.

Lâm Đồng: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi - ảnh 1

Tiêm vắc xin mang đến trẻ em từ 5 -12 tuổi trên TP.Đà Lạt

Bác sĩ Thuận mang đến biết, tỉnh được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phân bổ hơn 80.000 liều vắc xin Pfizer nhằm tiêm mang đến trẻ em từ 5 – 12 tuổi, đây là nguồn vắc xin do chính phủ Úc viện trợ. Theo đó, Sở Y tế Lâm Đồng chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiêm chủng mang đến trẻ em trong độ tuổi trên từ lớn tới nhỏ chưa được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Khi được phân bổ thêm vắc xin sẽ tiếp tục tiêm mang đến trẻ trong toàn tỉnh.

n

Lâm Đồng: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi - ảnh 2

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 mang đến học sinh tuổi 12 trở xuống

Song song với việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 mang đến trẻ em, tỉnh Lâm Đồng cũng đẩy nhanh tiến độ tiêm mũi 3, mũi 4 theo hướng dẫn của Bộ Y tế; tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống bệnh đậu mùa, chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và các dịch bệnh mùa hè.


Nguồn: thanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *