Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

link 862 – Cách Mở Khóa Checkpoint 72h 100% Thành Công HPSEO

link 862 là tài nguyên do Facebook tương hỗ với thể sao mang đến mọi người báo hiệu trường hợp bất thần lúc đăng nhập Facebook và nhắc Facebook xử lý và xử lý và xử lý trường hợp bất thần nhanh nhanh. Nếu tài khoản Facebook của mọi người bị khóa và mọi người sẽ gửi thông tin làm hồ sơ tuy vậy chưa được duyệt, hãy tận dụng link 862 này

link 862 là gì?

link 862 được gọi vì như thế với số cuối của dãy id link là số 862, như sau

https://m.facebook.com/help/tương tác/179049432194862

link 862 ví dụ như sau : https://www.facebook.com/help/tương tác/179049432194862

nếu như Fan Hâm mộ gặp trường hợp bất thần lúc đăng nhập vào tài khoản của tôi do kiểm tra bảo mật, mọi người sẽ đi tới đúng nơi.

Hãy tuân theo tụt sau, nhớ câu thần chú tiếng Nhật nhé

link 862

link 862

vì như thế sao Facebook 282 bị tạm ngừng (treo)

Trường hợp tài khoản facebook của mọi người bị khoá 282 và bị treo do covid thì mọi người sẽ mắc tuy vậy lỗi sau

  • Tài khoản của mọi người sẽ biết thành người khác, phe đối lập khó khăn report, thuê người rip tài khoản của mọi người.
  • Do những tài khoản của người tiêu sử dụng share phán tán video video mang nội dung khiêu dâm, 18+
  • lúc bị khoá người tiêu sử dụng ko biết phương pháp gửi sách vở sao mang đến đúng chuẩn chỉnh dán dán dẫn theo việc bị treo, psam,..

Link 862 - Mở unlock checkpoint 72h 30s thành công

link 862 – Mở unlock checkpoint 72h 30s thành công

Hướng dẫn tận dụng link tương tác 862

Bước một: nhằm tận dụng link tương tác 862 thứ một người tiêu sử dụng đăng nhập facebook Fan Hâm mộ lên trình duyệt web tiếp theo mở link tương tác 862 sau trên trên đây.

Bước 2: Chỗ upload tệp ảnh chụp screen hiển thị hiển thị người tiêu sử dụng chụp screen hiển thị hiển thị chỗ mà Fan Hâm mộ đăng nhập ko được tải lên mang đến facebook.

Bước 3: Chỗ điền nội dung người tiêu sử dụng viết nội dung như dưới nhằm gửi mang đến facebook xem xét kiểm tra và kích hoạt lại tài khoản của mọi người.

Nội dung mẫu: Chào Facebook tôi bị lỗi ko thể đăng nhập và tận dụng được facebook, rất mong Facebook kiểm tra và xử lý sao mang đến tôi, cảm ơn Facebook (với ảnh báo lỗi đi tất nhiên theo).

share link mở khóa tut 862

Bước một: nhái ip nhật ngôn từ Nhật nhé

Bước 2 vào link: https://m.facebook.com/help/tương tác/179049432194862

Bước 3: quan yếu!! Điền câu thần chú (lấy thần chú như sau)

Bước 3.một: Vào google tìm kiếm từ khóa:

Hack lượt ưa thích fb like68

Bước 3.2: Nhấp vào thành tựu thứ một

Screen Shot fb

Bước 3.3: Vào trang kéo xuống cùng sẽ thấy mã xác nhận truy vấn như ảnh minh họa phía dưới:

Screen Shot 2021 04 10 at 23.56 .30

Bước 4: Upload chứng tỏ nhân dân lên và bấm Gửi

Thành công 100% nhé

Ngoài link 862, Fan Hâm mộ cũng nên gửi những yêu cầu khác theo những link sau nhằm với thể mở khóa nhanh hơn

link 890 : https://www.facebook.com/help/tương tác/357439354283890

Điền cách thông tin sau :

  • sống phần mô tả trường hợp bất thần mọi người điền : “Hello Facebook tư vấn team! I would lượt ưa thích to report that my facebook trương mục is locked and I have submitted my ID as requested but still no response from facebook team. Please consider quickly as it affects my work a lot. Thank you.”
  • sống phần tậu tệp mọi người tự sướng screen hiển thị hiển thị mà Facebook báo khoá Tài khoản của mọi người rồi upload lên.

Trên trên đây là mình sẽ hướng dẫn xong mang đến toàn bộ những người tiêu sử dụng phương pháp nhằm mở khóa facebook cũng như cách tận dụng link tương tác 862 rồi đó, nếu thấy thường xuyên hãy share ủng hộ mình nhé.

Trên trên đấy là mình sẽ hướng dẫn xong cách mở khóa facebook và cách tận dụng link 862, nếu người tiêu sử dụng thấy thường xuyên thì hãy share và ủng hộ mình nhé.

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu ưa thích nội dung bài viết này. Hãy tặng mang đến chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn

HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá độc quyền vị trí, phục vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ trên đây zalo chính thức.


Nguồn: hpseo.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *