Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Mách Bạn Cách Xóa Pass Win 7 Dễ Nhất New

Mật khẩu máy tính có cái lợi là đáp ứng an toàn những dữ liệu có trong máy luôn được an toàn. Nhưng việc sử dụng mật khẩu thường thì gây ra phiền toái. Mỗi khi mở máy lại phải nhập mật khẩu hoặc mang đến người khác mượn phải mở mang đến họ.
Bạn đang xem: Mách bạn cách xóa pass win 7 dễ nhất

Bài viết này Blog ICL sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa mật khẩu máy tính sử dụng nền tảng sử dụng windown 7, 8 hay win 10.

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính HĐH Windown

Gỡ mật khẩu, password trên máy tính bàn hay laptop win 10

Hiện nay phần lớn máy tính sử dụng win 10 nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ mật khẩu máy tính win 10 đơn giản nhất.

Bước 1: Từ giao diện máy tính các bạn truy cập vào Control Panel bằng 1 trong 2 cách:

Kích đúp chuột vào biểu tượng Control Panel nếu trên màn hình máy tính của bạn có hiển thị.Nhấn tổ hợp phím Windows R và gõ control panel rồi nhấn Enter 

*

Hướng dẫn cách gỡ mật khẩu win 10 đơn giản

Bước 2: Khi vào giao diện của Control panel trên máy tính, bạn ấn vào mục User Accounts nhằm truy cập vào mục xóa mật khẩu.

*

Bấm vào mục User Accounts trong Control Panel nhằm xóa mật khẩu

Bước 3: Chuyển qua giao diện tiếp theo, bạn bấm vào Manage another account.

*

Bấm vào Manage another account

Bước 4: Bạn bấm vào mục Change the password nhằm gỡ password win 10 nhé

*

Bấm vào Change the password nhằm xóa mật khẩu

Bước 5: Ngay trên dòng mới nhất (Current Password) bạn nhập mật khẩu cũ vào. Dòng thứ 2 (New password) và dòng thứ 3 (Confirm new password) bạn bỏ qua. Dòng Type a password hint bạn cũng có thể bỏ qua và nhấn Change password nhằm xóa mật khẩu trên máy tính.

*

Nhập mật khẩu đang sử dụng và bấm Change password nhằm xóa mât khẩu

Như vậy là bạn đã xóa thành công mật khẩu máy tính của mình trên win 10 một cách đơn giản rồi phải không. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng sử dụng windown 8 hay 8.1 thì cũng thao tác tương tự nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng excel 2010

Xóa mật khẩu trên máy tính với win 7 đơn giản

Mặc dù hiện trên win 7 không còn được Microsoft hỗ trợ nữa. Nhưng theo thống kê thì người tiêu dùng trên toàn thế giới vẫn rất ưa chuộng. Vậy mình sẽ hướng dẫn bạn xóa password trên win 7 nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính của win 7, bạn bấm vào biểu tượng Start sống góc dưới mặt trái màn hình sau đó bấm vào Control panel.

*

Bấm nút Start sau đó vào Control panel

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel nhấp vào Add or remove web13_user accounts. Nếu bạn không nhìn thấy mục này có thể do bạn đang tìm chế độ hiển thị không đúng như mình hướng dẫn. Bạn có thể đổi lại thành Category sống mục số (2).

*

Bấm vào Add or remove web13_user accounts

Bước 3: Bạn cần xác định xem nên xóa mật khẩu sống tài khoản nào. Khi xóa mật khẩu sống tài khoản này thì tài khoản kia không bị ảnh hưởng.

*

Xác định tài khoản nào cần xóa mật khẩu trên win 7

Bước 4: sống cửa sổ tiếp theo tìm Remove the password nhằm gỡ bỏ mật khẩu mang đến máy tính

*

Bấm nút Remove the password nhằm xóa mật khẩu hiện trên

Bước 5: Nhập mật khẩu của bạn đang sử dụng vào và nhấn Remove Password nhằm hoàn tất xóa mật khẩu máy tính windown 7

*

Nhập mật khẩu và bấm Remove Password nhằm xóa mật khẩu

Như vậy là máy tính của bạn đã hoàn toàn được gỡ bỏ mật khẩu. Bạn đã sử dụng được bình thường không cần phải mỗi lần mở máy tính lên lại phải nhập mật khẩu nữa.

Một số trường hợp khi cài mật khẩu mang đến máy tính nhưng bị quên pass. Bạn nên cẩn thận chuẩn bị sẵn mang đến mình một chiếc USB nhằm có thể cài lại win. USB bạn có thể mua sống link dưới đây

Lời kết:

Trên đây HTTL đã hướng dẫn các bạn cách xóa mật khẩu máy tính từ windown 7, 8, 8.1. Hay mới nhất là win 10 một cách dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách xóa mật khẩu như thế nào thì hãy cmt mặt dưới nhằm mình hỗ trợ nhé.

Nguồn: httl.com.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *