Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Mở cửa ra nhìn thấy những thứ này là cấm kị, chớ dại chọc giận Thần Tài


Theo phong thủy, rác rưởi sẽ đem lại điều không may mắn, chặn thần tài vào nhà. Vì vậy rác sinh hoạt cần kịp thời vứt ngay, không chất đống trước cửa.

Mở cửa thấy chổi quét nhà

Nhiều gia đình thường nhằm chổi quét nhà sống sau cửa chính điều này khiến mang đến Thần Tài chẳng bao giờ muốn ghé chơi nhà bạn, bởi cửa là một nơi cần phải trang trí đẹp đẽ trong lành là bộ mặt của gia chủ. Nhưng khi bạn đặt chổi lau quét nhà thể hiện mang đến sự bẩn thỉu, ô nhiễm thì chắc hẳn chắn chẳng một vị thần nào yêu mến vào muốn ghé qua. Ngoài ra, việc nhằm chổi quét nhà trong phòng khách sẽ khiến những năng lượng xấu trong chiếc chổi phát tán ra cả phòng, từ đó, sức khỏe và tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng, ngày một giảm sút.


Mở cửa ra nhìn thấy những thứ này là cấm kị, chớ dại chọc giận Thần Tài - 1

nhằm rác ngay trước cửa ra vào

Cửa chính trong nhà cũng là nơi thông khí, thông gió mang đến toàn bộ ngôi nhà, trong phong thủy được tính năng hot coi trọng. Tất cả rác thải của gia đình tốt nhất không nên nhằm sống cửa. 

Theo phong thủy, rác rưởi sẽ đem lại điều không may mắn, chặn thần tài vào nhà. Vì vậy rác sinh hoạt cần kịp thời vứt ngay, không chất đống trước cửa.

Mở cửa ra thấy bếp

Trong phong thủy học mang đến rằng bếp là khu vực nấu nướng, đáp ứng dinh dưỡng nuôi sống cả nhà, vì thế có nhiều điều tối kỵ hơn những vị trí khác. Khi bạn mở cửa ra là thấy bếp tức là thấy không gian riêng tư của gia đình mình. ngoại trừ đó, bếp thường bốc ra mùi thức ăn, mùi dầu mỡ nóng bức điều này sẽ làm tăng thêm luồng khí xấu khiến thần may mắn không muốn tới chơi nhà bạn.

Mở cửa ra nhìn thấy những thứ này là cấm kị, chớ dại chọc giận Thần Tài - 3

Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc thiết kế cửa chính thẳng cửa nhà vệ sinh là một điều cực kỳ đại kỵ. Cửa chính của ngôi là là nơi gia chủ đón khách nơi hút tài lộc vào nhà khoe những gì đẹp đẽ nhất. Nhưng khi bạn đặt cửa vệ sinh thẳng cửa chính sẽ gây cảm giác mất mỹ quan phản cảm, chưa kể mùi của nhà vệ sinh sẽ xua đuổi đi sự may mắn của ngôi nhà.

Việc bố trí này sẽ khiến mang đến tài lộc của ngôi nhà đi xuống gia chủ khó lòng làm ăn phát đạt hanh thông thuận buồm xuôi gió được. Vì vậy, bạn cần đặt cửa nhà vệ sinh chếch đi không nên thẳng một trục với cửa chính.

nhằm thảm bẩn sống cửa

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình thường nhằm tấm thảm ngay sống cửa ra vào chỉ nhằm khi thay giày dép không làm bẩn nền nhà. 

Trong phong thuỷ, thảm cửa có thể chặn được vận xấu sống mặt ngoài, đem vận xấu trong nhà đi ra. Thảm cửa cần thường xuyên giặt trong lành, vì nó vừa nói lên bộ mặt của toàn ngôi nhà, đồng thời cũng ảnh hưởng đến phong thủy, vì vậy cần đáp ứng thảm cửa luôn trong lành khô ráo.

Mở cửa ra nhìn thấy những thứ này là cấm kị, chớ dại chọc giận Thần Tài - 4

Mở cửa thấy ban công hoặc cửa sau

Theo phong thủy nếu cửa chính nhà bạn thẳng một trục với cửa sau hoặc với ban công thì sẽ không thể nào giữ của được sống trong nhà, bởi hai chiếc cửa này thẳng nhau tạo ra thành một luồng khí khiên gia tài của nhà bạn không cánh mà bay hết cả. Vì vậy, bạn cần tìm cách bố trí hóa giải điểm xấu trong phong thủy này nhằm ngôi nhà của bạn hút lộc nhiều hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mo-cua-ra-nhin-thay-nhung-thu-nay-la-cam-ki-mang đến-da…

Trong nhà cứ đặt 5 đồ vật này, Thần Tài ưng ý đuổi cũng không đi

Khi trong nhà gia chủ có đặt tượng Phật Di Lặc có chiếc bụng lớn chứa đầy của cải, tài lộc và nụ cười hồn hậu sẽ mang tới sự may mắn mang đến gia chủ.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *