Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Một quận ở TP.HCM tăng cấp độ dịch từ 1 lên 2

Sở Y tế cho biết, do diễn biến dịch có chiều hướng phức tạp hơn so với tuần trước, TP.HCM quyết định tăng cấp độ dịch ở quận 1 từ cấp 1 lên cấp 2.

Sở Y tế vừa có báo cáo với UBND TP.HCM về cấp độ dịch trên địa phận thành phố theo Nghị quyết 128 của Chính phủ và quyết định 4800 của Bộ Y tế.

Một quận ở TP.HCM tăng cấp độ dịch từ 1 lên 2
Bản đồ cấp độ dịch của TP.HCM

Theo đó, tính đến ngày 11/12, cấp độ dịch của TP.HCM vẫn ở cấp độ 2.

Đối với cấp quận, huyện và TP Thủ Đức, có 8/22 địa phương đạt cấp độ 1 (quận 6, 7, 8, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Tân Bình và Tân Phú).

13/22 địa phương đạt cấp độ 2 (quận 1, 3, 5, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Gò Vấp, Nhà Bè, Phú Nhuận, TP Thủ Đức).

1/22 địa phương đạt cấp độ 3 là quận 4.

Trong đó, quận 1 là địa phương tăng từ cấp 1 lên cấp 2; huyện Hóc Môn giảm từ cấp 2 xuống cấp 1.

Đối với cấp phường, xã và thị trấn, có 115/312 địa phương đạt cấp độ 1; 176/312 địa phương đạt cấp độ 2 và 21/312 địa phương đạt cấp độ 3.

Trong đó, có 36 phường, xã giảm cấp độ dịch và 24 phường, xã tăng cấp độ dịch so với tuần trước.

Tại buổi họp báo về tình hình dịch Covid-19 trên địa phận TP ngày 9/12, UBND quận 4 cho biết, do địa phương tăng cấp độ dịch từ cấp 2 lên cấp 3 nên UBND quận đã cấm các dịch vụ thực đơn bán rượu, bia cho đến khi có thông báo mới.

TP.HCM đề ra 6 chiến lược y tế thích ứng, kiểm soát dịch trong tình hình mới

TP.HCM đề ra 6 chiến lược y tế thích ứng, kiểm soát dịch trong tình hình mới

UBND TP.HCM vừa ban hành 6 chiến lược y tế nhằm thực hiện mục tiêu thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Hồ Văn

Nguồn: thanhnien.vn-vietnamnet.vn-tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *