Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
208 lượt xem

Một số thẻ SD không hoạt động với MacBook Pro 2021

Theo AppleInsider, một số người dùng báo cáo thiết bị mà thậm chí truy cập thẻ SD, nhưng vận tốc truyền có vẻ chậm bất thường. Những người dùng khác nói ngay cả khả năng gắn thẻ cũng không nhất quán và thậm chí không thể theo dõi giữa các nhà sản xuất hoặc kiểu máy.

Một số thẻ SD không hoạt động với MacBook Pro 2021 - ảnh 1

Sự cố với thẻ SD trên MacBook Pro 2021 không rõ nguyên nhân

chụp màn hình AppleInsider

Vấn đề bắt đầu được báo cáo trên các diễn đàn của MacRumors, nơi người dùng nói dường như không có nguyên do nào khiến card hoạt động hoặc không hoạt động. Một thành viên diễn đàn có tên wilberforce phong thủy nhà ở không thể tìm thấy các vấn đề liên quan đến thương hiệu, kích thước, loại, định dạng hoặc độ tuổi. Người này cũng cho biết mình mà thậm chí truy cập 100% thẻ SD bằng đầu đọc thẻ bên ngoài của bên thứ ba.

n

Một người dùng khác cho biết thiết bị mà thậm chí mất tới cả phút để liên kết thẻ SD thành công.

Cũng theo báo cáo hôm 6.12, mặc dù không tìm thấy nguyên do cơ bản nào cho các vấn đề được ghi nhận nhưng nhiều trường hợp xảy ra với các thẻ SD cũ, và dung lượng dưới 128 GB dường như gây ra vấn đề đặc biệt.


Nguồn: kinhtedothi.vn-thanhnien.vn-tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *