Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nam A ngân hàng ‘trình làng’ nhiều công nghệ ưu việt -New

Tham gia “Ngày chuyển đổi số” ngành Ngân hàng tổ chức trên Hà Nội ngày 4/8, Nam A ngân hàng đã giới thiệu nhiều công nghệ tài chính ưu việt.

 Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan Hệ sinh thái Ngân hàng số của Nam A ngân hàng

“Ngày chuyển đổi số” ngành Ngân hàng nhằm mục tiêu đẩy mạnh triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ và nhiệm vụ kế hoạch chuyển đổi số ngành Ngân hàng, góp phần lan tỏa tinh thần, nhận thức về lợi ích của chuyển đổi số trong hoạt động ngành Ngân hàng.

Các hoạt động chính của sự kiện bao gồm: Hội thảo khoa học với chủ đề: “Tăng cường kết nối, thúc đẩy chuyển đổi số Ngân hàng” – tổng kết các thành tựu về chuyển đổi số, đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ vào phát triển sản phẩm, phục vụ Ngân hàng; Triển lãm trưng bày các sản phẩm, phục vụ tiêu biểu về ứng dụng khoa học công nghệ trong ngành Ngân hàng…

Robot OPBA của Nam A ngân hàng trình diễn trên sự kiện

Những năm mới đây dịch Covid-19 ảnh hưởng nhất định đến hoạt động Ngân hàng nhưng với vai trò rất cần thiết của chuyển đổi số, các ngân hàng vẫn ưu tiên và tiếp tục thêm vốn mạnh về vốn, nhân sự mang đến chuyển đối số, giúp quá trình chuyển đổi số của ngành Ngân hàng diễn ra nhanh tiện, sôi động và bùng nổ. 

Theo hãng tư vấn chiến lược toàn cầu McKinsey, năm 2021, ngành Ngân hàng Việt Nam được đánh giá có mức độ ứng dụng ngân hàng số với vận tốc nhanh nhất trong khu vực, cao hơn mức tăng bình quân của toàn khu vực và thậm chí cao hơn mức tăng bình quân của thị trường mới nổi.

Chính vì vậy, nhiều công nghệ vượt trội, tiên tiến được giới thiệu trên sự kiện năm nay một minh chứng mang đến thành tựu chuyển đổi số ngành Ngân hàng Việt Nam. 

 nhà đầu tư trải nghiệm về Robot OPBA trên sự kiện 

trên chương trình, Nam A ngân hàng đã mang đến Hệ sinh thái Ngân hàng số với nhiều sản phẩm phục vụ có hàm lượng công nghệ cao như Robot OPBA; Tablet; ứng dụng Open Banking tích hợp tính năng định danh điện tử eKYC dễ dàng mở tài khoản và thực hiện các thanh toán tài chính,…Nam A ngân hàng cũng là một trong những ngân hàng tiên phong tích hợp công nghệ đọc thông tin trên căn cước công dân gắn chip qua công nghệ kết nối không dây trên ứng dụng này.

đặc trưng, với màn trình diễn đặc sắc từ Robot OPBA, nhiều quan khách không khỏi bất ngờ về trí thông minh và sự đa năng của thiết bị này. Cụ thể, Robot OPBA tích hợp công nghệ AI tiên tiến có khả năng tư vấn các sản phẩm, phục vụ và hỗ trợ hướng dẫn làm thủ tục khi nhà đầu tư đến thanh toán. Ngoài ra, Robot còn có thể trình diễn các bài hát giúp nhà đầu tư thư giãn khi đến thanh toán trên Nam A ngân hàng. 

Chia sẻ trên sự kiện, đại diện Nam A ngân hàng mang đến biết: “Xác định chuyển đổi số là trụ cột phát triển, Nam A ngân hàng đã sớm có sự chuẩn bị nhằm tạo nên nên những trải nghiệm khác biệt mang đến nhà đầu tư bằng công nghệ tối ưu. Chúng tôi tin rằng, chuyển đối số là một chìa khóa mang đến sự phát triển bền vững của ngân hàng. Hiện tỉ lệ sử dụng các sản phẩm, phục vụ số của Nam A ngân hàng ngày càng tăng cao. Trong đó, tỉ lệ thanh toán online chiếm hơn 90% tổng số các thanh toán chuyển khoản, thanh toán của ngân hàng”.

Trong hành trình 30 năm phát triển, Nam A ngân hàng đã ghi dấu trên thị trường tài chính với những bước tiến và nhiều thành tựu vượt trội về công nghệ. không riêng dừng lại sống đó, ngân hàng sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ về chuyển đổi số với mục tiêu quản trị, điều hành trên nền tảng số, tạo nên ra các sản phẩm phục vụ khác biệt mang đến những trải nghiệm tối ưu, hạnh phúc mang đến nhà đầu tư, xây dựng một Ngân hàng đẹp – phục vụ tốt.

Vĩnh Phú

Nguồn: vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *