Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Nhà thuốc online Central Pharmacy


Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, lạ lùng sống giai đoạn chuyển đổi số đem lại rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của người dân. Nếu sống trên thế giới đã có ứng dụng chăm sóc sức khỏe từ xa thì xu thế này đang dần dần lan tỏa sống Việt Nam với các nhà thuốc online đang bắt đầu phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, nhằm vận hành và phát triển nhà thuốc sao đến đúng không phải chủ nhà thuốc nào cũng làm được. nhằm giải đáp được vấn đề này, hãy cùng Dược sĩ Lưu Văn Hoàng chia sẻ về việc đã xây dựng và phát triển hệ thống nhà thuốc Central Pharmacy như thế nào nhằm có được ngày hôm nay.

Sự phát triển của nhà thuốc Central Pharmacy 4.0

Dược sĩ Lưu Văn Hoàng chia sẻ: Khi mới mở nhà thuốc, tôi vẫn kinh doanh theo nguyên mẫu nhà thuốc truyền thống, tức là ngồi đợi nhà đầu tư tìm đến hay trong dân gian còn gọi là ôm cây đợi thỏ. Mới đầu việc kinh doanh còn diễn ra thuận lợi, sau nhiều nhà thuốc dần mở nhiều hơn, thị trường bị thu hẹp. Lúc này, tôi cần phải tự tìm hướng đi mới đến nhà thuốc của mình bằng cách kết hợp nguyên mẫu online kết hợp với offline. Nhờ đó, mà hệ thống Central Pharmacy ngày càng phát triển và bền vững hơn, không riêng nhà đầu tư trong khu vực biết mà nhiều nhà đầu tư trên cả nước đã biết đến nhiều hơn. nhằm hệ thống nhà thuốc ngày càng phát triển, chúng tôi luôn đáp ứng thực hiện đúng sứ mệnh:

Cung cấp thuốc chính hãng, giá tốt

Với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện đến cộng đồng, Central Pharmacy cam kết chỉ cung cấp thuốc chính hãng, đáp ứng chất lượng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được có rất nhiều loại thuốc có chi phí rất đắt là nỗi muộn phiền của bệnh nhân lúc mua thuốc điều trị bệnh. Do đó, nhà thuốc chúng tôi cố gắng thương thảo với các nhà cung cấp nhằm đáp ứng sao đến đem lại giá tốt nhất đối với người bệnh.

Nhà thuốc online Central Pharmacy - TrungTamThuoc.com bùng nổ trong công cuộc chuyển đổi số - 1

Tư vấn thuốc online 24/7, bảo mật thông tin

Với sự tiến bộ của công nghệ khoa học, chúng tôi đã xây dựng hình thức tư vấn trực tuyến theo hình thức 1-1, đáp ứng tính riêng tư, và giúp bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ và hỏi đáp với dược sĩ trình độ chuyên môn hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian đến mọi người khi không thể đến trực tiếp nhà thuốc. đồng thời đó, chính nhờ hình thức này, những người mang trong mình những căn bệnh khó nói giảm bớt đi những rào cản, những ngại ngùng lúc mua thuốc.

Central Pharmacy đáp ứng đội ngũ dược sĩ giỏi trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chỉ cần bạn nhấc máy lên, gọi ngay đến số hotline 1900 888 633, các dược sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình đến bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Nhà thuốc online Central Pharmacy - TrungTamThuoc.com bùng nổ trong công cuộc chuyển đổi số - 2

Giao hàng nhanh tiện

Với sự tiện lợi của công nghệ, bạn có thể đặt thuốc chỉ sau vài thao tác. Ngay sau khi bạn đặt hàng trên website https://trungtamthuoc.com/, đơn hàng của bạn sẽ nhanh tiện được tiếp nhận, các dược sĩ sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện lại đến bạn nhằm xác nhận, sau đó vận chuyển đến tận nơi. lạ lùng, đối với những loại thuốc kê đơn, chúng tôi luôn yêu cầu nhà đầu tư phải có đơn của bác sĩ nhằm đáp ứng bạn sử dụng thuốc đúng.

Tổ chức các buổi hội thảo, chương trình sức khỏe

Kết hợp sự phát triển của công nghệ, Central Pharmacy cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo cả offline lẫn online với các bác sĩ chuyên ngành và dược sĩ lâm sàng qua hình thức zoom nhằm có thể phổ cập nhiều kỹ năng và kiến thức chăm sóc sức khỏe đến người dân.

Từ đó, nâng cao nhận thức của người dân trong việc tự chăm sóc sức khỏe đến chính mình và những người thân yêu, biết sử dụng thuốc an toàn, hợp lý..

Hiện thực hóa sứ mệnh

Nhờ vào sự phát triển của thời đại công nghệ số, đồng thời sự ảnh hưởng nặng nề của Covid 19, đã thúc đẩy nhà thuốc Central Pharmacy chuyển mình mạnh mẽ và đáp ứng sứ mệnh giao phó của thời cuộc.

nhằm không phụ lòng tin tưởng của nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình nhằm đáp ứng được thị hiếu của mọi nhà đầu tư. Nhà thuốc không ngừng mở rộng rãi và đa dạng hoá các mặt hàng, nhằm người sử dụng có thể mua dễ dàng hơn với giá tốt nhất. Không nhằm giá cả trở thành rào cản chữa bệnh của người dân.

Đến với Central Pharmacy, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ nhà thuốc online. Với lời hứa thương hiệu, Central Pharmacy luôn giữ vững cái Tâm và cái Tầm nhằm có thể phục vụ nhà đầu tư tốt nhất.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nha-thuoc-online-central-pharmacy-trungtamthuoccom…

(Người đưa tin).

Nguồn: eva.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *