Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhìn xuống gầm giường có 4 thứ này phải vứt ngay, không phải mê tín đấy là sự thiệt


Theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kỵ.

Giường ngủ là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng nhất trong nhà, mỗi người trung bình phải dành đến 6-7 giờ nhằm ngủ. Chính vì điều này mà chỉ cần một thay đổi nhỏ liên quan tới chiếc giường quen thuộc cũng có thể gây ra lỗi phong thủy, bởi “khí” giường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và may mắn của người nằm.

vượt trội, đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường nhằm tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng, là đồ vụn vặt không cần thiết. Lâu dài sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu.

Nhìn xuống gầm giường có 4 thứ này phải vứt ngay, không phải mê tín đấy là sự thật - 1

Dưới đây là một số vật dụng không nên cất dưới gầm giường:

Tiền

Tiền là tài sản lợi ích. Nhiều người lựa tậu gầm giường là nơi cất giữ tiền vừa kín đào, vừa an toàn. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kỵ.

Bởi, giường ngủ vốn là nơi bồi đắp tình cảm, tạo nên sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, do đó, sự tạo nên ra của đồng tiền sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có thể ly lôn nếu có quá nhiều tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

Quần áo

Thường thì mọi người có thói quen nhằm đồ dưới gầm giường mang đến tiện, nhưng đây được xem là điều mang xui xẻo. Khi đồ đạc nhằm dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi, tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm.

Chú ý nếu nhằm quần áo cũ nhằm dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và, việc làm này có thể gây ra mang đến bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Nhìn xuống gầm giường có 4 thứ này phải vứt ngay, không phải mê tín đấy là sự thật - 3

Đồ kim loại

Xét về góc độ khoa học, nhằm đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt mang đến sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Đồ bẩn

Một số gia đình thường đặt chậu sống dưới gầm giường nhằm tiện mang đến việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhất là đối với những nhà có người già hoặc con trẻ. Tuy nhiên, những món đồ và vật dụng bẩn nếu nhằm lâu sẽ có mùi khó chịu, tạo nên thành nấm mốc, khiến sức khỏe của người trong phòng bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

Nhìn xuống gầm giường có 4 thứ này phải vứt ngay, không phải mê tín đấy là sự thật - 4

Do đó, thay vì nhằm đổ bẩn dưới gầm giường thì gia chủ nên sử dụng thùng rác và đặt ngay cạnh giường. Lưu ý, bỏ túi bóng vào trong nhằm đựng rác thải và đổ ngay khi thức dậy, tránh làm ảnh hưởng đến trường khí tốt lành của toàn bộ ngôi nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/nhin-xuong-gam-giuong-co-4-thu-nay-phai-vut-ngay-khong-pha…

Trộn gừng với thứ bột màu trắng này, nhiều vấn đề trong nhà được giải quyết nhanh gọn

Gừng và baking soda Chắn chắn hẳn rất quen thuộc với nhiều người, nhưng bạn có biết 2 thứ không liên quan này khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng thần kỳ…

Mẹo vặt gia đình

Theo Nhật Linh (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *