Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không thấy giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa


Dưới đây là một số cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nhằm thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, đây cũng là nơi phần lớn thời gian hai vợ chồng dành mang đến nhau. Do đó, phong thủy phòng ngủ là một vấn đề lớn cần lưu tâm.

Nếu trong gia đình bạn có người đau ốm triền miên, làm việc vất vả mãi mà không thấy giàu hay vợ chồng lục đục thì bạn nên xem lại phòng ngủ, nhằm xem có đang phạm vào những điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ nào dưới đây không nhé.

1. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng chính

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không thấy giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 1

Đây là một trong những điều cấm kỵ phong thụy phòng ngủ. Nguyên nhân là do, cửa là một nơi đón gió, đón năng lượng vào nhà. Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ thì nguồn năng lượng đó sau khi vào nhà sẽ đi thẳng vào phòng ngủ, khiến nguồn năng lượng không được phân bố đồng đều.

Điều này dễ gây ảnh hưởng tới tài vận của gia đình. Đồng thời, nó có thể gây ra sự bất hòa trong gia đình, làm đổ vỡ các mối quan hệ ngoài xã hội, sức khỏe của các thành viên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

2. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà bếp

Bếp là nơi nấu nướng, sinh nhiệt và sinh hỏa. Một khi cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp, mùi thức ăn sẽ bay vào phòng ngủ, khiến người sống trong phòng cảm thấy khó chịu, bực bội và nóng nực.

nhằm hóa giải lỗi phong thủy phòng ngủ này, bạn có thể dựng vách ngăn nhựa hoặc một tấm rèm dài sống đây nhằm ngăn chia hai phòng riêng biệt. Hoặc đơn giản hơn, mỗi khi ra vào phòng ngủ thì bạn hãy đóng cửa phòng lại.

3. Cửa của hai phòng ngủ đối diện nhau

Cửa hai phòng ngủ đối diện nhau là một trong những lỗi sai phong thủy. Điều này sẽ làm mất đi sự riêng tư của người sống hai phòng này. Cứ thử nghĩ mà xem, nếu hai phòng đối diện nhau, cửa luôn mở thì người sống phòng mặt này sẽ thấy hết những việc người sống phòng mặt kia đang làm.

4. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không thấy giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 3

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, được coi là nơi có năng lượng âm khí lớn nhất trong nhà. Nếu cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh, mùi hôi khó chịu dễ bay vào phòng ngủ khiến người sống đây khó chịu.

Hơn nữa, thiết kế này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong phòng, dễ khiến họ mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, lỗi sai phong thủy này còn có thể gây ảnh hưởng tới tài vận, của cải.

5. Giường đối diện với cửa phòng ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy, giường không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi nếu đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ, chủ nhân sẽ dễ bị đau đầu, đau nửa đầu thường xuyên. Nếu phần giữa giường đối diện với cửa, chủ nhân dễ bị đau bụng, mắc các bệnh về dạ dày. Nếu cuối giường đối diện với cửa, mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe sẽ thấp hơn.

6. Đầu giường đối diện với gương soi

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không thấy giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 4

Nhiều gia đình thường đặt gương soi trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên tránh đặt gương đối diện với đầu giường. Bởi nếu nửa đêm tỉnh giấc, bạn có thể sẽ giật mình khi nhìn thấy mình trong gương.

Nếu tình trạng này nối dài, nó sẽ gây ảnh hưởng tới trí óc, đặc trưng là với những người yếu bóng vía. Nếu vẫn muốn đặt gương trong phòng ngủ, tốt hơn hết bạn nên đặt gương sống cạnh giường, đương nhiên mặt gương không được soi thẳng vào giường ngủ.

7. Đặt vật nặng trên đầu giường

Nhiều gia đình thường lắp điều hòa, tivi hay ảnh cưới,… ngay trên đầu giường mà không biết rằng đây là một trong những cấm kỵ phong thủy phòng ngủ. Nguyên nhân là do khi đặt vật nặng trên đầu giường, người tọa lạc dưới sẽ có tâm lý bất an, sợ vật nặng rơi trúng người, từ đó dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon, tâm trạn bồn chồn, lo âu.

Ngoài ra, nếu đặt điều hòa sống đầu giường hoặc đối diện giường thì khí lạnh sẽ thổi thẳng về phía thân thể bạn, dễ khiến người nằm trên giường bị cảm lạnh, đau đầu. Còn nếu đặt các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại,… bức xạ phát ra từ chúng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

8. Giường ngủ mặt dưới cầu thang 

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không thấy giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 5

Với vị trí giường ngủ như thế này, người nằm trên giường sẽ dễ gặp ác mộng và nhiều điều không may mắn. Tốt hơn hết, bạn hãy kê giường ra một vị trí khác, tránh gầm cầu thang. Ngoài ra, giường ngủ cũng không nên đặt dưới thanh xà ngang, đây cũng là một trong những điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/phong-ngu-pham-8-dieu-cam-ky-nay-nguy-co-lam-mai-khong-tha…

Mùng 1 thắp hương nên tránh đặt 6 loại quả này lên bàn thờ, lưu ý ngay kẻo mất lộc

Dưới đây là 6 loại quả nên tránh đặt lên bàn thờ nhằm thắp hương vào ngày mùng 1, ngày rằm hoặc những ngày giỗ, lễ Tết.

Phong thủy nhà sống

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *