Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Phòng tắm xảy ra 3 điểm bất thường này, gia đình dễ xui xẻo, cần thay đổi ngay


Không khí bẩn trong phòng tắm không thoát được ra ngoài, lâu ngày tụ lại sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe.

Trong văn hóa phong thủy nhà sống, phòng tắm là nơi chúng ta vệ sinh bản thân, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều tà khí nhất. nhằm đẩy lùi các nguồn năng lượng xấu trong nhà tắm, nhiều người treo gương sống đây. không tính đó, việc đặt gương trong nhà tắm còn giúp không gian sáng sủa và mang nhiều tiện lợi hơn.


Phòng tắm xảy ra 3 điểm bất thường này, gia đình dễ xui xẻo, cần thay đổi ngay - 1

không tính đó nhằm không ảnh hưởng tới tài vận có 3 điểm sau bạn cần lưu ý:

Điều mới nhất, cửa nhà tắm đối diện chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những cơ hội mới của bạn có đến nhà bạn hay không đều thông qua cửa chính. Vì thế, nếu cửa phòng tắm bố trí thẳng trực diện với cửa chính, cơ hội của bạn sẽ trôi đi mất. Có thể khắc phục điều này bằng việc đóng cửa phòng tắm và đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Điều này có tác dụng ngăn cản sự đào thoát không cần thiết của khí vượng. Một phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm có thiệt nhiều ánh sáng và thông thoáng. Bố trí nhiều gương trong phòng tắm cũng có tác dụng trọng yếu trong việc dội lại khí và điều hòa chúng thông suốt cả ngôi nhà.

Phòng tắm xảy ra 3 điểm bất thường này, gia đình dễ xui xẻo, cần thay đổi ngay - 3

Thứ hai, không giữ vệ sinh

Chúng ta đều biết rằng nhà vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất, vì vậy chúng ta phải giữ gìn vệ sinh trong lành và ngăn nắp. 

Tốt nhất nên lắp cửa sổ trong phòng tắm nhằm đáp ứng sự thông thoáng, vì không khí bẩn trong phòng tắm không thoát được ra ngoài, lâu ngày tụ lại sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe.

Nếu loại căn nhà không có cửa sổ thì có thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng có thể phá vỡ hình thái không có cửa sổ và tạo nên điều kiện mang đến khí bẩn thoát ra ngoài.

Phòng tắm xảy ra 3 điểm bất thường này, gia đình dễ xui xẻo, cần thay đổi ngay - 4

Thứ ba, làm phòng tắm giữa nhà

Nếu do diện tích hay một nguyên nhân nào đó mà toilet nhà bạn phải đặt vào vị trí chính giữa của ngôi nhà (chỗ sinh thịnh vượng), có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm gương thiệt lớn trong phòng tắm. Chiếc gương này có thể giúp điều hòa khí, đồng thời khiến bạn có cảm giác rằng toilet không hề ra đời sống đó.

Cần lưu ý một vấn đề khác là đừng nhằm nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Đây là biểu thị một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết. Điều này cũng giống như việc bạn bỏ lỡ những vận may của mình bằng cách nhằm chúng tự trôi đi.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/phong-tam-xay-ra-3-diem-bat-thuong-nay-gia-dinh-de-xui-xeo…

Bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không vui, cho đến khi bí mật phong thủy được hé mở

Về nhà mới bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không vui, mang đến tới khi biết bí mật phong thủy được chồng hè mớ…

Phong thủy nhà sống

Theo Nhật Linh (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *