Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

‘Quái xế’ xịt hơi cay chống trả cảnh sát

Tiền GiangÍt nhất 38 thanh niên đang chặn tỉnh lộ 878, đoạn dẫn vào cao tốc Trung Lương, nhằm đua xe thì bị cảnh sát vây bắt nên xịt hơi cay chống trả.

Nhóm quái xế xịt hơi cay chống trả cảnh sát

Hàng chục “quái xế” bị cảnh sát khống chế, rạng sáng 2/10. Video: Nam An

Hàng chục nam nữ 15-31 tuổi, từ nhiều nơi tụ tập đến tỉnh lộ 878, đoạn dẫn lên rất cao tốc TP HCM – Trung Lương (huyện Châu Thành) nhằm đua xe, lúc 22h30 ngày một/10. Trước đó, trong nhóm chat kín, họ đến rằng trời mưa lớn, cảnh sát không làm việc nên sẽ an toàn đến cuộc đua. nhằm cứng cáp chắn hơn, một số người được phân công theo dõi trước trụ sở công an, nếu thấy cảnh sát xuất quân sẽ báo vào nhóm.

Tuy nhiên, khi các thanh niên đang chặn giao thông trên tỉnh lộ nhằm từng nhóm đua vận tốc thì hàng chục CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành bất ngờ xuất hiện, khép vòng vây, truy bắt. Các “quái xế” bỏ chạy tán loạn, nhiều người vứt xe chạy vào các vườn cây, hẻm nhỏ thoát thân. Một số người lấy bình xịt hơi cay chống trả cảnh sát nhưng bị khống chế.

Đến rạng sáng 2/10, cảnh sát tạm giữ 38 nam nữ, 27 xe “độ”. “Chúng tôi đã mật phục nhiều giờ dưới trời mưa nhằm ngăn chặn nhóm đua xe trái phép này”, thành viên tổ công tác đến biết.

Nhóm quái xế bị cảnh sát khống chế bắt giữ. Ảnh: Nam An

Những thanh niên tham gia cuộc đua xe trái phép, bị đưa về trụ sở công an xử lý. Ảnh: Nam An

Hai năm trước, một thiếu tá CSGT khi truy bắt đã bị “quái xế” tông bị thương nặng. mới đây, nhiều người đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng trên địa phương đã bị truy tố, xét xử nhưng tình trạng này chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Nam An

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *