Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp


Nếu thường xuyên lau chùi, giữ 3 vị trí này trong tinh khiết thì Thần Tài sẽ ưa thích, tài lộc tăng lên theo thời gian.

Ai cũng mong bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc ngày càng vượng, nhưng không phải ai cũng biết cách tăng lên tài vận. Thực ra có khá nhiều phương pháp khác nhau, nhưng với phương pháp đơn giản này thì ai cũng làm được, chỉ cần bạn siêng năng một chút thôi.

Phương pháp này là một làm tinh khiết. Nghe có vẻ lạ, nhưng việc dọn dẹp vệ sinh, giữ gìn ngôi nhà ngăn nắp, nhanh gàng có thể giúp chiêu tài, đón lộc. Nhà cửa bẩn thỉu, bừa bộn không riêng gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của những người sống trong nhà mà trong phong thủy, việc này chẳng khác gì bạn đang xua đuổi Thần Tài cả. Bởi, Thần Tài vào nhà nhưng không có chỗ đứng tử tế thì sẽ rời đi sớm, như vậy vận may cũng tiêu tan.

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - 1

Vậy phải làm tinh khiết như thế nào nhằm tài lộc thăng cấp? Rất đơn giản, mỗi ngày bạn cần lau chùi 3 vị trí này là được.

1. Vị trí tài vị

Ngôi nhà nào cũng có “tài vị”. Đây là nơi hội tụ vận khí, thu hút tài khí và là điểm giao thoa giữa 2 dòng khí: tinh khí hướng lên trên và địa khí hướng xuống dưới. Đây được xem là nơi chủ chốt nhằm mang đến tài vận, may mắn đến gia đình.

Mỗi phòng trong nhà đều có vị trí “tài vị”, trong đó tài vị của phòng khách là rất cần thiết nhất. Việc mới nhất bạn cần làm là xác định vị trí tài vị trong nhà. Theo trường phái Bát Trạch trong phong thủy, từ vị trí cửa chính bạn có thể xác định được 1 hoặc 2 tài vị.

Cụ thể, nếu cửa chính nằm lệch về một mặt so với ngôi nhà, tài vị sẽ nằm chéo góc với cửa nhà. Nếu cửa nằm chính giữa ngôi nhà, phòng khách sẽ có 2 tài vị là góc đáy nhà.

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - 3

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - 4

Cách xác định vị trí tài vị trong nhà theo Bát Trạch. 

Sau khi tìm được tài vị, bạn cần điều chỉnh lại bố cục phong thủy sống vị trí này. Nhìn cộng đồng, bạn cần nhằm ý những điểm sau:

– Các vật dụng sống tài vị cần được sắp đặt ngăn nắp, lau chùi thường xuyên và vị trí này cần đáp ứng đủ ánh sáng.

– Không nên đặt các vật nặng như điều hòa, tủ lạnh, tủ sách sống vị trí tài vị, vì không những không tiện lau chùi, dễ tích bụi bẩn mà còn đè nén sự sinh sôi của tài lộc.

– Đặt cây xanh xung quanh tài vị có thể tăng thêm sinh khí, trong đó các loại cây phong thủy như cây kim ngân, trúc phát tài được đến là may mắn nhất.  

2. Phòng bếp

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - 5

Trong phong thủy, nhà bếp được coi như “trái tim” của một ngôi nhà, bởi bếp là nơi chứa thức ăn đồng thời cũng là điểm đến ưa ưa thích của Thần Tài. Vì vậy, ngoài việc dọn dẹp vệ sinh, phong thủy phòng bếp cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Không thiết kế nhà bếp đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ hay đặt sống vị trí trung tâm nhà

– Không nên xây nhà bếp dưới thanh nhà ngang, đặt đầu giường ngủ sát nhà bếp hay đặt nền phòng bếp cao hơn các phòng khác trong nhà.

– Không sử dụng ban công làm nơi nấu nướng.

– Bếp không nên đặt cạnh tủ lạnh, bồn rửa

3. Khu vực trước cửa nhà

Quét dọn 3 vị trí này mỗi ngày, Thần Tài ghé chơi nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp - 6

Nhiều gia đình thường đặt đồ lặt vặt trước cửa nhà, khiến ngôi nhà trông rất bừa bộn, ảnh hưởng đến vấn đề đi lại cũng như bị người khác đánh giá là gia chủ không trong tinh khiết. Trong phong thủy, trước cửa nhà là vị trí riêng biệt, có tác dụng đón dương khí, năng lượng tốt vào nhà.

Hơn nữa, Thần Tài vốn ưa thích trong tinh khiết. Nếu trước cửa nhà xuất hiện nhiều đồ lặt vặt thì Thần Tài sẽ không muốn vào nhà, gây ảnh hưởng nhất định đến tài vận của gia chủ. Vì vậy bạn nên dọn dẹp đồ đạc lộn xộn sống cửa ra vào, quét dọn nơi này thường xuyên nhằm tránh mất lộc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/quet-don-3-vi-tri-nay-moi-ngay-than-tai-ghe-choi-nha-thuon…

Ban đêm khi đi ngủ nên đóng hay mở cửa sổ? 95% người làm sai nhưng lâu nay không biết

Đóng hay mở cửa sổ vào ban đêm khi đi ngủ là câu hỏi nhận được nhiều câu trả lời trái chiều. Vậy như thế nào mới đúng?

Mẹo vặt gia đình

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *