Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
34 lượt xem

Sai lầm lúc mua bình nóng lạnh cho mùa đông-New

Bình nóng lạnh có công suất thích nghi với nhu cầu sử dụng và mạng điện sẽ không gây quá tải hay tốn điện tiêu hao.

1. Mua phải sản phẩm “giả” nhãn hiệu vì không nắm rõ các thương hiệu uy tín

Việc làm giả nhãn hiệu hiện nay rất tinh vi, thông thường, để đánh lừa khách hàng những gian thương thường chỉ thay đổi 1 chữ cái trong tên thương hiệu nổi tiếng khiến người mua nhầm lẫn. Bởi vậy, việc tìm hiểu các thương hiệu uy tín để tìm mua bình nóng lạnh là rất cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất, tìm hiểu các thông tin cần thiết như: Nguồn gốc xuất xứ, chính phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 bảo hành, bảo trì sản phẩm khi sử dụng và các thông số kỹ thuật…

4 sai lầm kinh điển khi mua bình nóng lạnh cho mùa đông mà nhiều người mắc phải - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. tìm sai dung tích

Việc lựa tìm dung tích bình nóng lạnh là điều bạn cần phong thủy nhà ở năm 2016. Nhiều người do tìm sai dung tích gia đình cần dùng kéo đến việc tiêu tốn điện không cần thiết.

Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.

Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên tìm những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn mà thậm chí tham khảo cách tìm bình sau cho thích nghi.

Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.

Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.

Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.

Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

3. tìm sai công suất

Sai lầm này rất nguy hiểm bởi tìm sai công suất mà thậm chí kéo đến quá tải điện khiến bình nóng lạnh bị chập cháy trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, bạn cần dựa vào lượng nước nóng cần dùng nhiều hay ít, thời gian làm nóng nước nhanh hay chậm, độ ổn định của nguồn điện tại khu vực sống để lựa tìm bình nóng lạnh có công suất thích nghi vì các bình công suất lớn mà thậm chí đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, làm nước nóng nhanh hơn nhưng đòi hỏi mạng điện phải ổn định, không sợ quá tải.

Bình nóng lạnh gián tiếp thường có công suất khoảng 1.500 – 2.500W còn bình nóng lạnh trực tiếp thường có công suất khoảng 3.500 – 4.500W.

4 sai lầm kinh điển khi mua bình nóng lạnh cho mùa đông mà nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

4. Không tìm hiểu giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bình nóng lạnh, đi kèm với đó là giá thành tương đương. Tuy nhiên, giá thành mà thậm chí thay đổi tại các cửa hàng khác nhau. Bởi vậy, để tránh bị mua hớ, mua vượt quá ngân phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo trước giá cả tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị để tìm thấy được mức giá chung.

(Theo Gia Đình và Xã Hội)

Dùng bình nóng lạnh, nhớ thực hiện 5 điều để tiết kiệm một nửa tiền điện

Dùng bình nóng lạnh, nhớ thực hiện 5 điều để tiết kiệm một nửa tiền điện

Bình nóng lạnh có công suất rất lớn, “ngốn” rất nhiều điện năng. Vì vậy, để tiết kiệm điện, gia đình bạn phải tập trung tới điều này.

Nguồn: vnexpress.net – vietnamnet.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *