Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn


sử dụng rộng rãi rãi đến sức khỏe, thị trường mà tinh tế, ngăn nắp, tiện gàng, trân trọng mọi mặt của cuộc sống, phong cách sống xanh – sống chuẩn Nhật đã được đưa vào trong các sản phẩm hộp thực phẩm của người Việt.

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn - 1

Trữ thực phẩm nhằm sử dụng là thói quen của nhiều gia đình bận rộn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những sản phẩm đáp ứng chất lượng, một bộ phận không nhỏ người tiêu sử dụng thường xuyên tái sử dụng các loại chai, hộp đựng sử dụng một lần nhằm trữ đồ khô, thực phẩm. Thói quen này khiến thực phẩm luôn trong tình trạng lộn xộn, bị ám mùi, lây nhiễm chéo vi khuẩn độc hại và khi cần sử dụng phải mất công tìm kiếm rất lâu. trọng yếu hơn nữa là những loại hộp kém chất lượng này ẩn chứa hạt vi nhựa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiềm tàng nguy cơ gây ung thư.

Nguy cơ tiềm ẩn từ sản phẩm nhựa kém chất lượng

Theo nghiên cứu từ Đại học Newcastle (Australia), mỗi người đang ăn khoảng 2.000 hạt vi nhựa mỗi tuần, khoảng 5g, tương đương với lượng nhựa làm ra một chiếc thẻ ngân hàng. Chúng có thể được hấp thụ qua uống nước, dù là đóng chai hay từ vòi.

Nghiên cứu khác chỉ ra một người Mỹ hít từ 74.000 đến 121.000 hạt vi nhựa mỗi năm. Những người thường xuyên sử dụng nước đóng chai thay vì nước máy có thể tiêu thụ thêm hơn 90.000 hạt vi nhựa một năm.

Hạt vi nhựa là vấn đề nghiêm trọng bởi chúng không bị xử lý bởi xí nghiệp xử lý rác thải, khó phân hủy, tồn trên trong cơ thể con người có thể gây ung thư, truyền mầm bệnh và ảnh hưởng tới răng, da của người sử dụng.

Trong những sản phẩm phổ biến sử dụng nhằm đóng gói thực phẩm làm bằng nhựa và có chứa hạt vi nhựa phải kể đến chai nước sử dụng một lần, hộp đựng đồ ăn mang đi. Đây lại là những sản phẩm quen thuộc, xuất hiện trong cuộc sống của hầu hết các gia đình từ nông thôn đến thành thị.

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn - 2

Ý thức được những nguy cơ tiềm ẩm đó, những người theo trào lưu sống xanh, sống thân thiện với thị trường đang dần thay đổi từ tư duy, nhận thức đến thay đổi thói quen mua sắm, lựa tìm hộp thực phẩm đáp ứng chất lượng nhằm thay thế túi nilon, đồ nhựa chất lượng thấp nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và gìn giữ thị trường sống xung quanh.

Đưa sống xanh – sống chuẩn Nhật về với người Việt

Là một trong những quốc gia tiên phong với lối sống xanh, sống bền vững, các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng, tinh tế cũng như tính tiện ích trong cuộc sống. Dù những ngôi nhà của người Nhật có diện tích rất nhỏ nhưng luôn ngăn nắp, tiện gàng nhờ sự hỗ trợ của nhiều đồ gia dụng thông minh, đặc trưng là các loại hộp thực phẩm. Trong đó, yếu tố sức khoẻ luôn là điều mà người Nhật đặt lên hàng đầu.

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn - 3

“Mong muốn mang sống xanh – sống chuẩn Nhật nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đến người Việt, các dòng sản phẩm Inochi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thêm tiền nhằm phát triển về chất liệu và công nghệ sản xuất đáp ứng an toàn đến sức khỏe và thân thiện với thị trường.

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn - 4

Dấu ấn về đất nước và văn hoá Nhật Bản thể hiện rõ rệt qua tên gọi của các dòng sản phẩm Inochi như: Hộp đựng Hokkaido làm từ 100% nhựa nguyên sinh, có ion Ag+ kháng khuẩn, không chứa BPA, không màu, không mùi, không tiết ra các chất có hại trong quá trình sử dụng. Hộp thủy tinh nắp nhựa, hộp thủy tinh nắp tre Nikko, được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp, hạn chế nứt vỡ và không bị bám màu, bám mùi khi sử dụng nhằm đựng thực phẩm. Những công nghệ đó không riêng mang đến những dòng sản phẩm không riêng đẹp mắt mà còn thực sự tốt đến sức khoẻ người sử dụng, đặc trưng là nhóm đối tượng trẻ em”, ông Phan Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam đến biết.

Sống xanh – sống chuẩn Nhật cùng các dòng hộp thực phẩm an toàn - 5

Sản phẩm Inochi được chứng nhận Hàng Việt Nam đáp ứng chất lượng 2022

Hộp trữ thực phẩm Inochi được chứng nhận Hàng Việt Nam đáp ứng chất lượng 2022 không riêng giúp bảo quản thức ăn tươi ngon, đáp ứng vệ sinh mà còn góp phần tạo nên nên một thói quen tốt trong gia đình. quanh đó đó, dòng hộp thực phẩm chất liệu nhựa và thuỷ tinh cao cấp cũng thể hiện đến ý tưởng lan toả phong cách sống văn minh theo phong cách Nhật đến với mỗi gia đình Việt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/song-xanh-song-chuan-nhat-cung-cac-dong-hop-thuc-p…

(Tạp chí vé du lịch TP.HCM).

Nguồn: eva.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *