Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Tâng bóng như xiếc, sút vô lê từ giữa sân ghi ‘siêu phẩm của năm’

Julien Vercauteren khống chế bóng tuyệt vời rồi tung cú sút vô lê từ giữa sân ghi “siêu phẩm của năm” – Nguồn: Marca

Tình huống đó diễn ra trong trận đấu giữa Lokeren-Temse với Renaissance Mons ngày 15-8 sống vòng 3 Cúp quốc gia Bỉ. Phút 65, Lokeren-Tems tổ chức pha tấn công và hậu vệ Renaissance Mons đánh đầu lên sống ngay giữa sân. 

Tiền vệ Julien Vercauteren đã khống chế 2 nhịp rất điệu nghệ nhằm bóng không rơi xuống đất, trước khi anh tung cú sút vô lê bằng chân phải rất mạnh đưa bóng bay thẳng qua đầu thủ môn Renaissance Mons rồi đi luôn vào lưới mở tỉ số 1-0. 

Bàn thắng quá đẹp mắt của Julien Vercauteren đã khiến sân đấu như nổ tung, rất nhiều cầu thủ dự bị và ban huấn luyện Lokeren-Temse đã ùa vào sân nhằm chúc mừng anh. Nhờ pha làm bàn tuyệt vời này của Julien Vercauteren, Lokeren-Tems đã chơi hưng phấn và giành chiến thắng cộng đồng cuộc 3-0. 

Sau trận đấu này, bàn thắng của Julien Vercauteren đã gây sốt trên mạng, các tờ báo Marca, ouest-france, Nieuwsblad… đã đồng loạt gọi đây là “siêu phẩm của năm”. 

Marca viết: “Một ứng viên sáng giá mang đến giải thưởng Puskas, bàn thắng của năm: 2 pha tâng bóng không nhằm rơi bóng xuống đất… rồi nã đại bác từ khoảng cách 50 mét!”. 

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *