Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Tham quan nhà máy sản xuất sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản

Tham quan nhà máy sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản - Ảnh 1.

Dây chuyền sản xuất vô trùng bằng robot hiện đại trên nhà máy sản xuất Rohto-Mentholatum VN, đáp ứng các yêu cầu GMP của WHO, Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ

Với lịch sử hơn 100 năm xuất hiện trên thị trường Nhật Bản cùng sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc mang lại hàng triệu đôi mắt khỏe đẹp, tập đoàn Rohto luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng những hoạt động chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thị trường thiết thực đến cộng đồng.

Những nỗ lực đó đã được chứng minh bởi chứng nhận Rohto – Công ty Thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền và giải thưởng Guinness – Công ty thuốc nhỏ mắt OTC lớn nhất thế giới.

Dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt bằng robot hiện đại, tiên tiến

trên Việt Nam, Rohto chú trọng thêm vốn đội ngũ chuyên gia và dây chuyền sản xuất bằng robot hiện đại, đáp ứng các yêu cầu GMP của WHO, Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ. không riêng đáp ứng thị trường trong nước, các sản phẩm còn được xuất khẩu hơn 20 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các nước khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Tham quan nhà máy sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản - Ảnh 2.

không riêng đáp ứng thị trường trong nước, các sản phẩm còn được xuất khẩu đi các nước khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Hành trình 16 năm chăm sóc mắt cộng đồng

Ông Nguyễn Khánh, đại diện đoàn tham quan chia sẻ: “Cái ‘tâm’ trong kinh doanh không riêng là việc bạn tạo ra ra một sản phẩm có chất lượng thiệt tốt. Mà nó còn đến từ sự sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng. Cũng giống như cách Rohto Việt Nam từ nhiều năm nay vẫn miệt mài tài trợ khám và điều trị miễn phí các bệnh lý về mắt mang lại những người có hoàn cảnh khó khăn vậy”.  

Tham quan nhà máy sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản - Ảnh 3.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất của Đại diện Bệnh viện mắt Cao Thắng – quý đối tác trình độ và các đối tác truyền thông, báo đài

không riêng chú trọng phát triển sản phẩm, với mong muốn nâng cao nhận thức chăm sóc mắt, đồng thời hỗ trợ người dân sống những vùng khó khăn có cơ hội kiểm tra sức khỏe thị lực, trong suốt 16 năm qua, Rohto phối hợp với các bệnh viện lớn trong nước đã và đang thực hiện các chương trình chăm sóc mắt thiết thực mang lại hàng triệu người dân Việt Nam.

Chương trình đã đi qua 63 tỉnh thành, thăm khám hơn 780.000 người dân và thực hiện 1.300 ca mổ đục thuỷ tinh thể trong 2 năm vừa qua.

Tham quan nhà máy sản xuất thuốc nhỏ mắt Nhật Bản - Ảnh 4.

Hành trình chăm sóc mắt cộng đồng 2022 – THẤY LÀ HẠNH PHÚC

Năm 2022 này, quỹ ‘Rạng ngời đôi mắt Việt’ tiếp tục hành trình trên 5 tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Bạc Liêu và Cà Mau. Các bác sĩ trình độ cao tham gia chuyến đi sẽ tiến hành khám sàng lọc các bệnh về mắt; kiểm tra tật khúc xạ. Đồng thời chương trình cũng hỗ trợ mổ đục thuỷ tinh thể mang lại những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực.

Qua chiến dịch này, Rohto mong muốn người dân Việt Nam sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn khi nâng cao được ý thức chăm sóc và bảo vệ mắt trong cộng đồng. Độc giả có thể cộng đồng tay lan tỏa thông điệp cũng như thông tin chương trình bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Chia sẻ video ‘Thấy là hạnh phúc’ kèm hashtag #VrohtoVietnam #HànhTrìnhChămSócMắt2022  #ThấyLàHạnhPhúc

Cách 2: Đăng tải hình ảnh/video khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống trên Facebook cá nhân sống chế độ công khai kèm hashtag như cách 1.

Truy cập fanpage V.Rohto Việt Nam nhằm biết thêm thông tin liên quan trên địa chỉ: https://www.facebook.com/V.RohtoVietNam .

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *