Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt nhằm cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải


Sang tháng 8 dương (vào tháng 7 âm), các thiên tinh dịch chuyển theo chu kỳ vận hành – ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí ngôi nhà, và gia chủ. Có 9 vị trí trong nhà gia chủ cần biết nhằm chỗ nào cát lành thì kích thêm đắc tài lộc, bình an. Chỗ nào trường khí xấu thì cần hóa giải.

1. Trung Cung: Suy khí trong tháng 7 âm

Tháng 7 âm lịch (tháng 8 dương lịch) sao Ngũ Hoàng sống khu vực Trung Cung – giữa nhà. Ngũ Hoàng – theo phong thủy là sao mang lại nhiều xui xẻo, tai nạn, bệnh tật, trúng độc, rủi ro và những điều tiêu cực nên nhiều gia chủ muốn hóa giải.

kế mặt đó có 4 sao cát gồm: Bát bạch (Tả phù) chủ về trung, nghĩa, hiếu, lương, thiện; Nhất bạch (Tham lang), chủ về hoa, khôi, tài, nghệ; Lục bạch (Vũ khúc), chủ về quan, chức, uy, quyền. Cửu tử (Hữu bật), chủ về khoa cử vinh quang.

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải - 1

Sơ đồ các sao phi tinh nhằm kích hoạt hoặc hóa giải vào tháng 7 âm lịch. Ảnh minh họa.

Và các sao hung gồm: Nhị hắc (Cự môn), chủ về tiền tài, nhân đinh, bệnh tật; Tam bích (Lộc tồn), chủ về công danh; Tứ lục (Văn khúc), chủ về thi cử học hành; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về chí tôn, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Và các sao hung gồm: Nhị hắc (Cự môn), chủ về tiền tài, nhân đinh, bệnh tật; Tam bích (Lộc tồn), chủ về công danh; Tứ lục (Văn khúc), chủ về thi cử học hành; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về chí tôn, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Biết các sao xấu tốt chiếu bốn phương tám hướng của ngôi nhà – từ đó tính ra họa phúc nhằm nghênh đón, hay hóa giải theo cách “biết họa mà tránh, biết phúc mà cầu thì mọi việc sẽ bình an tốt đẹp”.

Theo hướng dẫn của Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương, phương vị Trung Cung này nếu tháng 7 âm là vị trí cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp sẽ dẫn đến những điều không may mắn, tài lộc tiêu tán…

Phong thủy thường khắc chế nhằm hóa giải đến khu vực trung tâm nhà phạm phải các thế xấu bằng cách bày linh vật Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long, an vị đúng ngày giờ đẹp.

Đồng thời cả tháng 7 âm lịch hạn chế sinh hoạt có tính “động” trên đây, giữ đến khu vực này sống trạng thái tĩnh lặng sẽ tốt hơn.

2. Hướng Bắc: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch sao Nhất Bạch sẽ đáo tới khu vực hướng Bắc. Nhật Bạch tượng trưng đến người cố vấn bậc nhất và sự may mắn trong sự nghiệp – có cơ may gặp được quý nhân, những người khôn ngoan và có tầm ảnh hưởng… giúp bạn đạt được nguyện vọng của cuộc đời mình. Sao này có khả năng hỗ trợ bạn gặt hái nhiều thành công hơn, vượt qua những trở ngại trong làm việc hoặc chiến thắng đối thủ cạnh tranh của bạn

Nên giữ vị trí này luôn trong sạch sẽ, thông thoáng thì nhằm đón nhận may mắn,.

Vị trí này nhằm đặt các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, công danh như: Tháp Văn Xương hay Bát Tụ Bảo.

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải - 2

Tháng 7 âm hướng Bắc đặt tháp Văn xương, hoặc bình Tụ tài bảo nhằm đón cát lành. Ảnh minh họa.

3. Hướng Nam: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch vị trí hướng Nam có sao Cửu Tử – tượng trưng là ngôi sao thịnh vượng trong tương lai, thu hút sự may mắn giàu có, tính năng hot thông qua thêm vốn và vận may từ làm việc hiện trên của bạn.

Cửu Tử theo phong thủy cũng là ngôi sao mang lại danh tiếng, công sức bạn bỏ ra sẽ được mọi người công nhận.

nhằm đón nhận những may mắn do sao Cửu Tử mang lại, gia chủ cần giữ khu vực hướng Nam trong nhà luôn trong sạch sẽ, thoáng mát và dành nhiều thời gian sinh hoạt trên đây.

4. Hướng Đông: Suy khí

Tháng 7 âm lịch khu vực hướng Đông của ngôi nhà có sao Tam Bích đáo tới. Tam Bích được coi là sao mang đến những thị phi, cãi vã, kiện tụng cả trong nhà và xã hội.

Lời khuyên đến các gia chủ là giữ đến khu vực hướng Đông củ ngôi nhà luôn yên tĩnh.

Trong phong thủy có cách hóa giải sát khí của Tam Bích bằng cách:

– Dịch chuyển thủy vị, hoặc sử dụng 1 tấm vải đỏ đặt sống phương này.

Nếu hướng Đông ngôi nhà rộng rãi rãi có thể đặt Ông Quản Gia Quản Tài – giúp phát huy công năng chiêu tài và tụ tài, quản lý tài chính, tránh thất thoát hao tốn tài của.

5. Hướng Tây: Tử khí

Trong tháng 7 âm lịch hướng Tây Bắc sao Thất Xích.

Sao Thất Xích mang hành Kim, là suy tinh liên quan đến tổn thất tài chính, cướp giật, trộm cắp, bạo lực,,, Trong các mối quan hệ có thể xảy ra những mâu thuẫn, bất hòa trong các mối quan hệ.

Có thể giảm bớt tác hại của sao Thất Xích bằng cách đặt các vật phẩm phong thủy ưa thích, vào những ngày giờ tốt nhằm có thể kích hoạt tối ưu tác dụng của vật phẩm.

6. Hướng Tây Bắc: Vượng khí

Trong tháng 7 âm lịch, khu vực hướng Tây Bắc ngôi nhà có ngôi sao Lục Bạch ngụ trên.

Lục Bạch là ngôi sao thuận lợi tượng trưng đến sự may mắn bất ngờ, báo hiệu các dự án công trình và mục tiêu của bạn bắt đầu có thể hoàn thiện một cách nhanh tiện và thành công. tính năng hot đối với những người làm công tác quản lý, ngôi sao này sẽ đại diện đến tụ tài, tài lộc, kích hoạt quan vị hiệu quả.

nhằm tăng vượng khí đến khu vực hướng Tây Bắc, gia chủ cần giữ gìn vệ sinh trong sạch sẽ. Nên đặt Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long – linh vật phong thủy giúp đem lại tiền tài bất ngờ đến gia chủ.

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải - 3

Tháng 7 âm nên đặt ti hưu ngọc vào khu vực hướng Tây Bắc nhằm kích hoạt tài lộc, quan vị. Ảnh minh họa.

7. Hướng Đông Bắc: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch có sao Bát Bạch đáo đến khu vực hướng Đông Bắc ngôi nhà – là ngôi sao thịnh vượng, chủ về tài lộc dồi dào, may mắn, mang đến nhiều vượng khí, tính năng hot có lợi với những người làm kinh doanh.

Chuyên gia phong thủy khuyên các gia chủ nên tận dụng khu vực này nhằm làm việc, tụ họp gia đình… nhằm đón nhận được nhiều vượng khí nhất.

nhằm tăng thêm cát khí, thu hút tài lộc gia chủ có thể an vị vật phẩm phong thủy Bát Tụ Bảo trên vị trí này sẽ giúp chiêu tài, tụ tài hiệu quả.

8. Hướng Tây Nam: Suy khí

Khu vực hướng Tây Nam của ngôi nhà trong tháng 8 dương có sao Nhị Hắc đáo tới. Đây là ngôi sao xấu mang hành Thổ, mang đến bệnh tật, ốm đau, các vấn đề sức khỏe

Gia chủ nên hạn chế sinh hoạt trên khu vực này, đồng thời sắp đặt thêm các đồ sử dụng hoặc vật phẩm phong thủy mang hành Kim nhằm ngăn chặn năng lượng tiêu cực chảy ra từ ngôi sao Nhị Hắc…

9. Hướng Đông Nam: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch sao Tứ Lục bay tới vị trí hướng Đông Nam của ngôi nhà.

Ngôi sao này mang lại may mắn về mặt tình cảm trong cuộc sống của bạn, cũng như sự may mắn về học hành và học tập.

nhằm tăng lên cát khí đến khu vực này, quý bạn có thể đặt một chậu cây xanh như lan, trầu bà…

Hoặc tốt nhất là đặt Tháp Văn Xương, sẽ rất có lợi đến việc học hành thi cử, tính năng hot là những ai có mong muốn thăng tiến trong làm việc hoặc những gia đình có con cái đang trong giai đoạn học tập trọng yếu, thi cử gấp rút.

Tháng 7 âm có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả nhà đắc tài lộc, bình an và 5 khu vực cần hóa giải - 4

Tháng 7 âm lịch muốn tăng lên cát khí đến hướng Đông Nam nên đặt chậu cây xanh. Ảnh minh họa.

“Vận đổi sao dời” – tháng 7 âm lịch các thiên tinh dịch chuyển theo chu kỳ vận hành, dẫn đến thay đổi vị trí sao đáo tới trong nhà – ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí ngôi nhà cũng như vận trình của gia chủ.

Cách đơn giản nhất bài trí nhà cửa trước khi xông nhà nhằm đi qua tháng ‘cô hồn’ bình an, may mắn Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ… tháng 7 âm cần sử dụng bột “trừ tà tẩy uế” thế nào nhằm không bị phạm?Tháng 7 âm có những thứ trừ tà, tẩy uế nhà sống giúp âm không phạm, dương may mắn, phát tài?

Do đó gia chủ tìm hiểu được khu vực trường khí tốt thì kích hoạt lên nhằm các thành viên trong nhà được đắc tài lộc, đắc bình an.

Nghĩa là vị trí nào trường khí cát lành thì kích hoạt thêm đến vượng. Còn khu vực nào trường khí xấu, tích tụ nhiều âm khí thì hóa giải nhằm giảm thiểu thấp nhất tác động của nó tới các thành viên trong gia đình.

“Vận đổi sao dời”, bước sang tháng 8 dương, các thiên tinh dịch chuyển theo chu kỳ vận hành, dẫn đến thay đổi vị trí đáo tới trong nhà – ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí ngôi nhà cũng như vận trình của gia chủ.

Vì vậy, gia chủ cần nắm được vị trí cát và hung trong nhà nhằm biết kích hoạt trúng, hóa giải đúng, đem lại bình an, sức khỏe và may mắn đến các thành viên trong nhà..

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thang-7-am-co-4-vi-tri-trong-nha-can-kich-hoat-de-ca-…

5 cây cảnh này đột nhiên ra hoa, gia chủ nên chuẩn bị sẵn túi 3 gang mà đựng vàng

Nếu trong nhà có 5 loại cây cảnh này đột nhiên nở hoa thì đó là một điềm lành, báo hiệu Thần Tài sắp gõ cửa nhà bạn đấy. Vậy đó là những loại cây…

Nhà – Vườn

Theo Ngọc Hà (Gia đình & Xã hội)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *