Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
134 lượt xem

Thiếu nữ 17 tuổi lên Hà Nội cùng bạn trai lập đường dây mại dâm

Đăng nhập nhóm Zalo “Mỹ nhân Hà Nội”, thấy có người đăng tin cần tìm 3 gái bán dâm với giá 4 triệu đồng/lần/người, thiếu nữ 17 tuổi vội “phím” bạn trai tìm “chân dài” cho khách mua dâm.

Hôm nay (4/11) TAND TP Hà Nội đưa Vũ Khánh Vi (SN 2003, ở Nam Định) ra xét xử phúc thẩm tội Môi giới mại dâm. 

Theo bản án sơ thẩm, khoảng thời điểm đầu tháng 12/2020, Hoàng Văn Thanh (SN 1990, ở Bắc Giang) từ Thái Nguyên về Hà Nội để tìm việc làm thì gặp Vi.

Cả hai thuê trọ ở cùng nhau. Do túng tiền, Vi và bạn trai nảy sinh ý định môi giới bán dâm để lấy tiền tiêu.

Vi và Thanh bàn bạc thống nhất để Vi đi tìm khách mua dâm, còn Thanh sẽ bố trí gái mại dâm cho khách.

Khoảng 12h ngày 26/12/2020, hai khách làng chơi là K. và L. rủ nhau đăng nhập Zalo để tìm gái bán dâm.

Cùng thời điểm đó, Vi đăng nhập nhóm Zalo “Mỹ nhân Hà Nội” thì thấy có người đăng tin cần tìm 3 gái bán dâm với giá 4 triệu đồng/lần/người.

Tìm được khách, Vi báo cho Thanh để tìm gái bán dâm. Lúc này Thanh gọi cho Lò Thị Chinh (SN 1999, ở Hải Dương) bảo người này “điều” gái bán dâm cho khách.

Chinh đồng ý và thống nhất giá bán dâm là 3 triệu đồng/lần/người, rồi báo giá đi khách cho gái mại dâm là 2,5 triệu đồng/lần/người.

Vi gửi ảnh gái mại dâm cho khách mua dâm lựa chọn. Sau khi phong thủy nhà ở song hà ảnh, K. và L. đã chọn 2 gái bán dâm.

Đến chiều cùng ngày, khi hai cô gái đang bán dâm cho K. và L. tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Cơ thì bị Công an quận Nam Từ Liêm bắt quả tang.

Với hành vi phạm tội nêu trên, tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt Vi 15 tháng tù, Thanh 42 tháng tù, Chinh 36 tháng.

Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi phong thủy nhà ở song hà xét, HĐXX tìm thấy nhận định cho rằng, bị cáo Vi có hoàn cảnh khó khăn, thời điểm phạm tội chưa đủ tuổi trưởng thành.

HĐXX cấp phúc thẩm quyết định chấp nhận kháng cáo của thiếu nữ 17 tuổi, chuyển cho bị cáo từ án tù 15 tháng giam thành 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Xuất thân bí ẩn của 'tú ông' điều hành đường dây Sugar baby ở Hà Nội

Xuất thân bí ẩn của ‘tú ông’ điều hành đường dây Sugar baby ở Hà Nội

Trước khi bị bắt về hành vi môi giới mại dâm, Hà Trọng Thắng làm lao động tự do với đủ loại nghề từ xe ôm đến bán hàng online…

T.Nhung

Nguồn: vietnamnet.vn-tuoitre.vn-vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *