Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

thời gian đầu tháng cô hồn có 5 thứ cần phải vứt thẳng tay, giữ lại chỉ mang xui xẻo vào nhà


Những đồ vật vô tình mang những điều không may mắn vào nhà bạn cần được loại bỏ ngay.

Theo quan niệm của nhiều gia đình Việt, việc cúng cô hồn tháng 7 không riêng nhằm khỏi bị quấy phá, mà vì muốn làm phúc, giúp những cô hồn ít ra cũng có một ngày được no nê, đỡ tủi phận. Theo tín ngưỡng của dân gian, người ta sẽ làm lễ cúng xá tội vong nhân nhằm cầu siêu mang đến những cô hồn này, thể hiện lòng vị tha của người còn sống đối với những người đã khuất, dẫu mang đến những lỗi lầm họ gây ra khi còn sống.

Phong thủy học mang đến rằng, trong tháng cô hồn các gia đình cần xây dựng những nơi sống thoáng đãng, thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực vào nhà, đặc trưng là ánh sáng tự nhiên nhằm mang đến vượng khí. Điều này không riêng giúp hút tài lộc vào gia đình bạn, mang lại may mắn mang đến gia chủ mà còn góp phần cải thiện sức khỏe mang đến con người.

Và vì thế, có những đồ vật vô tình mang những điều không may mắn vào nhà bạn cần được loại bỏ ngay.

Đồng hồ chết


Đầu tháng cô hồn có 5 thứ cần phải vứt thẳng tay, giữ lại chỉ mang xui xẻo vào nhà - 1

Về mặt phong thủy, người ta kiêng lưu trữ các đồ vật bị hư hỏng trong nhà, đặc trưng là đồng hồ chết. Điều này được quan niệm rằng: Đồng hồ là tượng trưng mang đến thời gian của sự sống, nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn. Nếu không muốn vứt đồng hồ chết đi thì nên nhanh nhanh đem đi sửa hoặc thay pin.

Loại bỏ những món đồ cũ ra khỏi nhà là cách cần thiết nhằm bạn làm mới căn phòng, xóa bỏ những nguồn năng lượng xấu tồn trên trong nhà. Đồng thời, việc cải tạo nên không gian mới trong nhà cũng là điều cần thiết giúp bạn có thể có được nguồn cảm hứng mới nhằm làm mọi việc tốt hơn.

Hoa khô, cây chết

Hoa khô, cây chết gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, người sống trong ngôi nhà, bởi chúng đại diện mang đến những nguồn năng lượng yếu và trì trệ, liên quan đến sự chết chóc.

Đây cũng là 2 món đồ mà dân gian khuyên không nên giữ trong nhà quá lâu bởi chúng đại diện mang đến nguồn năng lực yếu và trì trệ, liên quan đến sự chết chóc. Hơn nữa, mùi hương của hoa khô hay cây chết có mùi rất hắc, rất khó chịu, nếu đặt trong phòng kín gió có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Đầu tháng cô hồn có 5 thứ cần phải vứt thẳng tay, giữ lại chỉ mang xui xẻo vào nhà - 3

Ví rách rưới

Theo phong thủy, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc ví (bóp) tiền bị rách rưới hoặc bị mòn thì tiền bạc sẽ “rơi rớt” dần từ chỗ rách rưới của chiếc ví. Nguồn năng lượng tốt lành ban đầu nay đã dần biến mất theo sự “xuống cấp” của chiếc ví. Do đó, hãy thay một chiếc ví mới với tông màu hợp mệnh càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đường tài vận suôn sẻ hơn.

Cốc chén vỡ

Người xưa quan niệm, bát đĩa là biểu tượng mang đến sự thị vượng, giàu có của gia đình. Những chiếc bát vỡ sống trong nhà sẽ rước rắc rối, xui xẻo đến mang đến gia chủ. Vì thế, khi cốc chén bị vỡ bạn không nên giữ chúng trong nhà.

Đầu tháng cô hồn có 5 thứ cần phải vứt thẳng tay, giữ lại chỉ mang xui xẻo vào nhà - 4

Chậu cây cảnh có gai

Những loại cây cảnh nhằm bàn mini như xương rồng thường được ưa chuộng vì hình dáng đẹp mắt, hút bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, chúng lại không được đánh giá cao trong phong thủy. Bởi lẽ, chúng mang nguồn năng lượng tiêu cực, kém may mắn, dễ khiến cuộc sống của bạn rơi vào cảnh bấp bênh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dau-thang-co-hon-co-5-thu-can-phai-vut-thang-tay-giu-lai-c…

Bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không vui, cho đến khi bí mật phong thủy được hé mở

Về nhà mới bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không vui, mang đến tới khi biết bí mật phong thủy được chồng hè mớ…

Phong thủy nhà sống

Theo Nhật Linh (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *