Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Thông xe một phần trên nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ sống Khánh Hòa

Thông xe một phần tại nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Nút giao Ngọc Hội được thông xe một phần vào sáng 1-10 – Ảnh: MINH CHIẾN

Theo đó, các xe có thể đi thẳng từ đường 23 Tháng 10 (hướng Diên Khánh) lên nút giao thông vào đường vành đai 2. Tuyến đường này mang đến phép xe máy và ô tô lưu thông. Cấm người đi bộ và tạm thời cấm xe trên 2,5 tấn và xe khách trên 16 chỗ.

Chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, người dân sống trên xã Diên An, huyện Diên Khánh, mang đến hay: “Sáng nay lần đầu tôi được đi thử qua cầu vượt, đường thoáng và êm. Từ nhà tôi đến chỗ làm sống đường Tố Hữu, khi qua cầu vượt khá ngay”.

Ông Nguyễn Văn Dần – giám đốc Sở Giao thông vận tải – mang đến biết nút giao Ngọc Hội có 4 nhánh gồm nhánh N1, N2, N3 và N4. Trong đó, nhánh N2 nối với N3 từ huyện Diên Khánh xuống phía Nam của đường vành đai 2 đã được thông xe. Riêng nhánh N4 (phía Bắc) đang vướng mặt bằng nên chưa thể triển khai. Hiện các đơn vị thi công vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục sót lại của đường vành đai 2.

“Sở đã yêu cầu nhà thêm tiền nhằm phát triển phối hợp Ban quản lý dự án công trình thêm tiền nhằm phát triển xây dựng các công trình xây dựng giao thông tỉnh lập bảng tiến độ, thời gian thi công liên quan đối với các hạng mục việc làm theo từng thời gian thi công”, ông Dần nói.

Thông xe một phần tại nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

trên nút giao Ngọc Hội, một số nhánh vẫn còn đang thi công dang dở – Ảnh: MINH CHIẾN

Thông xe một phần tại nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ ở Khánh Hòa - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát giao thông hướng dẫn người dân tham gia giao thông trên khu vực cầu vượt nút giao Ngọc Hội – Ảnh: MINH CHIẾN

Thông xe một phần tại nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ ở Khánh Hòa - Ảnh 4.

Đơn vị thi công dọn dẹp trên đường vành đai 2 – Ảnh: MINH CHIẾN

Thông xe một phần tại nút giao nghìn tỉ chậm tiến độ ở Khánh Hòa - Ảnh 5.

Nút giao thông Ngọc Hội vì vướng công tác giải phóng mặt bằng nên tiến độ thi công chậm (ảnh chụp hồi tháng 4-2022) – Ảnh: THANH XUÂN

thành lập trong ngày thông xe, ông Nguyễn Anh Tuấn – phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – yêu cầu chủ thêm tiền nhằm phát triển mở thêm hướng ra từ nút giao thông Ngọc Hội đi đường số 7 nhằm giảm ùn tắc giao thông mang đến khu vực nút giao đường Tố Hữu với đường vành đai 2. Đồng thời, đơn vị thi công phải lắp đặt thêm một số biển báo, đèn tín hiệu giao thông nhằm đáp ứng an toàn mang đến các phương tiện lưu thông.

dự án công trình đường vành đai 2 kết nối nút giao thông Ngọc Hội có tổng vốn thêm tiền nhằm phát triển khoảng 1.119 tỉ đồng và dự án công trình nút giao thông Ngọc Hội tổng vốn 1.250 tỉ đồng. Đây là một trong những dự án công trình giao thông trọng yếu trên tỉnh Khánh Hòa, do Công ty CP thêm tiền nhằm phát triển Phúc Sơn làm chủ thêm tiền nhằm phát triển.

Theo quyết định số 2402 ngày 17-8-2017 của UBND tỉnh Khánh Hòa, thời gian thực hiện dự án công trình này là 2 năm, từ quý 4-2017 đến quý 4-2019. Đến tháng 6-2020, UBND tỉnh Khánh Hòa mang đến lùi thời gian hoàn thiện đến 30-6-2021. Nhưng do vướng sống khâu giải phóng mặt bằng, tái định cư nên dự án công trình bị chậm tiến độ. Đến ngày một-4-2021, kế hoạch hoàn thiện lại tiếp tục được mang đến lùi đến 30-9-2022. Tuy nhiên, sau ngay 5 năm, dự án công trình vẫn chưa hoàn thiện nhiều hạng mục.

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *