Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Thuê bốc vác ăn trộm 26 tấn kim loại của nhà xưởng

Sáng 7.4, thông tin từ Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đến biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Tất Thành (42 tuổi, trú xã Xuân Thượng, H.Xuân Trường, Nam Định) nhằm làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

Thuê bốc vác ăn trộm 26 tấn kim loại của nhà xưởng - ảnh 1

Đặng Tất Thành trên cơ quan điều tra

Bước đầu, công an xác định khoảng tháng 1 du lịch sống đâu miền bắc, Công ty CP Bê tông xây dựng Hà Nội đóng trên P.Đức Thắng (Q.Bắc Từ Liêm) thuê Thành phá dỡ xưởng cũ của công ty và dọn phế liệu. Quá trình làm việc, Thành thấy trong kho có nhiều giàn giáo, cốp pha và một số máy móc không ai trông giữ nên nảy sinh ý muốn trộm cắp.

Khoảng 18 giờ ngày 8.2, Thành lái xe tải đến kho, phá cửa rồi thuê 4 người bốc vác đến bốc cốp pha trong kho đến lên xe. Sau đó Thành chở đến Khu công nghiệp Từ Sơn (Bắc Ninh) bán được 30 triệu đồng.

n

Thấy trót lọt, ngày 11 và 12.2, Thành rủ cháu họ là Nguyễn Xuân Quang (22 tuổi, trú xã Xuân Châu, H.Xuân Trường) và thuê 4 người bốc vác tiếp tục đến kho bốc cốp pha đi bán được 140 triệu đồng.

Khoảng 19 giờ ngày 14.3, Thành lại rủ cháu họ và thuê bốc vác đến kho bê 1 máy xịt áp lực, 1 mô tơ máy bơm, 2 máy hàn, 2 lọc gió lên xe tải. Thấy trong kho còn 1 máy tời nhưng quá nặng nên Thành gọi vợ và con trai đến bốc nốt lên xe, sau đó chở về nhà cất giấu.

Công an xác định số tài sản Thành trộm cắp có trọng lượng khoảng 26 tấn vật tư kim loại, ước tính lợi ích hơn 500 triệu đồng.


Nguồn: thanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *