Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Tội phạm vượt ngục chạy theo hướng nào?

Một sáng mùa đông, tên tội phạm nguy hiểm trốn thoát khỏi nhà tù, vượt qua mặt hồ đóng băng sang bờ mặt kia.

Câu 1: Một đội cảnh sát được điều động nhằm truy lùng hắn. Họ nhanh nhanh phát hiện một bộ quần áo tù nhân ướt sũng vứt mặt hồ. Một khoảng băng trên mặt hồ đã bị vỡ.

Cảnh sát trưởng nhận định tên tội phạm chưa thể đi xa, rất có thể hắn đang trốn trong nhà cabin ngay cạnh hồ, vứt quần áo nhằm đánh lạc hướng cảnh sát. Dựa vào đâu cảnh sát trưởng phán đoán như vậy?

Câu đố: Tội phạm vượt ngục chạy theo hướng nào?

>>Đáp án

Câu 2: Khu phố bị mất điện một tiếng đồng hồ vì đứt đường dây. Trong thời gian đó, một người đàn ông bị sát hại trong vườn nhà. Sau khi khám nghiệm thi thể, cảnh sát xác nhận nạn nhân tử vong từ 30 phút trước. Họ tìm ra ba nghi phạm là hàng xóm của nạn nhân và đến nhà thẩm vấn từng người.

Khi án mạng xảy ra, Jo nói đang rửa ôtô sống sân sau, Rita đang pha cafe trong bếp và Gloria đang giặt quần áo. Ai là hung thủ?

Câu đố: Tội phạm vượt ngục chạy theo hướng nào? - 1

>>Đáp án

Câu 3: Ngân hàng bị một tên cướp tấn công lúc chạng vạng. Camera giám sát ghi lại được hình ảnh của hắn nhưng rất mờ. Kẻ cướp mặc áo khoác, đeo kính đen và đội mũ lưỡi trai. Cảnh sát xem xét kỹ ảnh chụp và tìm thấy ba nghi phạm có ngoại hình thích hợp.

Ai là tên cướp ngân hàng?

Câu đố: Tội phạm vượt ngục chạy theo hướng nào? - 2

>>Đáp án

Câu 4: Lớp của Laura đi cắm trại qua đêm trong rừng. Sáng hôm sau, Laura được phát hiện đã chết dưới một cái cây, mặt và cổ sưng phù. Cảnh sát thẩm vấn các bạn học của nạn nhân.

Mary nói không ưa thích tính cách của Laura nhưng thấy buồn vì cái chết đột ngột của bạn. John mang lại biết trong rừng này có nhiều rắn, không ai dám rời khu cắm trại vào buổi tối. Sally nói ngủ say nên không nghe thấy tiếng động nào.

Đây là vụ giết người hay tai nạn?

Câu đố: Tội phạm vượt ngục chạy theo hướng nào? - 3

>>Đáp án

Theo 7-second riddles

Nguồn: vnexpress.net

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *