Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng rãi mở


Đặt những món đồ phong thủy này trên bàn làm việc giúp sự nghiệp của bạn ngày càng lên hương, tài lộc vượng phát.

Tỳ hưu

Theo phong thủy, tỳ hưu là linh vật có hình dáng ngay giống kỳ lân và thường mang tới sự tài lộc, bình an mang lại người sở hữu chúng.  

Đây linh thú có tài lộc mạnh nhất, có thể xua đuổi tà ma, ưa thích ăn vàng bạc, có miệng nhưng không có hậu môn, có nghĩa là tiền vào nhưng không ra, ưa thích hợp đặt trong két sắt hay bàn làm việc.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở - 1

Tỳ hưu có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Đá quý

Bạn nên đặt những viên đá quý như Tourmaline hoặc thạch anh sống góc phải của bàn làm việc. Những viên đá quý này giúp bạn giảm căng thẳng, có thêm năng lượng tích cực nhằm thành công trong làm việc.

Không những thế, những viên đá này còn giúp bạn chiêu tài, cầu lộc, cầu quý nhân, tránh xa tiểu nhân và những điềm xui xẻo. Khi đã đặt đá quý trên bàn làm việc, bạn nên nhớ làm tinh khiết đá quý thường xuyên nhằm chúng hoạt động hiệu quả nhất.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở - 3

Nên mua đá phong thủy

Đài phun nước, bể cá

Nếu có thể, bạn hãy đặt một đài phun nước, bể cá nhỏ sống góc phía Bắc bàn làm việc hoặc văn phòng của bạn. Đài phun nước, bể cá giúp bạn cầu tài lộc, có thêm cơ hội thăng tiến. Bạn cần tránh đài phun nước, bể cá có “nước chết” (nước không chuyển động). 

Thay vào đó, hãy bố trí đài phun nước có nước chảy, bể cá có ổ sục. Điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc mang lại bạn.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở - 4

Ảnh minh họa

Đèn bàn

Nếu sử dụng đèn bàn trên nơi làm việc, bạn nên lựa mua đèn bàn màu đỏ sống phía Nam của bàn làm việc nhằm thu hút danh tiếng và thành tựu. Đây là vật phẩm giúp bạn thu hút may mắn, rộng rãi đường thăng tiến.

Vách ngăn giữa bàn của bạn và cửa ra vào

Nếu bàn làm việc của bạn đối diện với cửa ra vào, lối đi hoặc hành lang, hãy sử dụng một vách ngăn nhỏ nhằm chặn các nguồn năng lượng trực tiếp ảnh hưởng đến bạn. Hành lang và cửa ra vào là những nơi có năng lượng chuyển động nhanh. Có những nguồn năng lượng có thể khiến bạn phân tâm khiến bạn không thể hoàn toàn tập trung vào làm việc. 

Hãy bố trí một vách ngăn nhỏ đủ nhằm bạn dễ dàng nhìn thấy cửa ra vào hoặc hành lang nhưng vẫn có đủ không gian nhằm làm việc tập trung. Nếu bạn đang làm việc sống cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng riêng bạn, bạn có thể treo rèm là đủ.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở - 5

Ảnh minh họa

Chậu cây nhỏ

Nếu bàn làm việc của bạn (dù sống nhà hay văn phòng) sống ngay góc tường, hãy đặt một chậu cây nhỏ trước bàn nhằm mang lại năng lượng tích cực mang lại khu vực này. Chậu cây nhỏ trên bàn giúp tăng cường sức khỏe và khả năng chịu đựng áp lực của bạn. 

Bạn không nên đặt cây xương rồng hoặc bất cứ cây nào có gai hay quá nhiều hoa trên bàn làm việc. Bạn nên tiêu dùng cây thiệt thay vì cây giả vì cây giả có thể thu hút năng lượng tiêu cực hoặc làm giảm tâm trạng hưng phấn của bạn trong làm việc.

Trang trí bàn làm việc theo phong thủy, sự nghiệp lên hương, tiền đồ rộng mở - 6

Ảnh minh họa

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nhiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trang-tri-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-su-nghiep-l…

8 loại cây hoa nhà giàu hay chơi, đặt phòng khách cực hợp phong thủy

Hoa hồng được xem là “nữ hoàng của các loài hoa” khi nở quanh năm lại có rất nhiều màu sắc khác nhau, thích hợp với sở ưa thích của từng gia đình.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *