Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Tranh chấp đất đai, người phụ nữ bị chém chết trên đường làng

Sáng 20.3, trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy một đội nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang mang đến biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trên H.Yên Thế (Bắc Giang) chiều 19.3 khiến một người tử vong.

Tranh chấp đất đai, người phụ nữ bị chém chết trên đường làng - ảnh 1
Hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 19.3, Công an tỉnh Bắc Giang nhận tin báo về việc có người tử vong trên địa phận thôn Trại Mới (xã Đồng Hưu, H.Yên Thế) đã cử lực lượng xuống hiện trường tổ chức điều tra.

Công an xác định nạn nhân là bà Lê Thị L. (59 tuổi), còn nghi phạm là Hoàng Văn Tăng (40 tuổi) cùng trú thôn Trại Mới.

n

Ông Nguyễn Hoàng Kiên, Chủ tịch UBND xã Đồng Hưu, mang đến biết giữa gia đình bà L. và Tăng có tranh chấp đất đai. Trong lúc cơ quan ban ngành địa phương đang giải quyết thì hai mặt xảy ra xô xát khiến bà L. tử vong sống giữa đường làng.

Sau chém bà L. tử vong, Tăng đã đến Công an xã Đồng Hưu đầu thú.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Nguồn: thanhnien.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *