Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Trong nhà có “3 thứ sạch sẽ 1 thứ đầy”, tài lộc ùn ùn kéo đến, vợ chồng hạnh phúc


Nếu bạn muốn có cuộc sống no đủ, hạnh phúc thì cần phải nhằm ý những lưu ý phong thủy sau.

3 vị trí trong nhà càng trong sạch sẽ càng nhiều lộc

1. Bàn thờ

Trong nhà có “3 thứ sạch 1 thứ đầy”, tài lộc ùn ùn kéo đến, vợ chồng hạnh phúc - 1

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng trong sạch sẽ, sắp xếp nhanh gàng thì gia chủ sẽ được bề trên chứng dám lòng thành và phù hộ, từ đó gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn.

trái lại, nếu bàn thờ không trong sạch sẽ, bày trí bừa bãi thì đây là một bất kính với bề trên, có thể khiến các thành viên trong gia đình gặp xui xẻo từ công danh tới tiền tài, vợ chồng lục đục, bất hòa. mang đến nên, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên. Lưu ý, người lau dọn bàn thờ gia tiên tốt nhất là người trong nhà, người không bị thương, phụ nữ không trong chu kỳ kinh nguyệt.

2. Cửa chính

Trong nhà có “3 thứ sạch 1 thứ đầy”, tài lộc ùn ùn kéo đến, vợ chồng hạnh phúc - 2

Cửa chính không riêng là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi thu hút vận khí mang đến cả nhà, bởi dòng năng lượng phải đi từ cửa chính mới chảy đến các khu vực khác trong nhà được. mang đến nên, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính trong sạch sẽ, có như vậy thì mới đón được nhiều năng lượng tích cực vào nhà.

Nếu cửa chính bẩn thỉu, lối ra vào bừa bộn thì việc này sẽ gây cản trở tài lộc cũng như sự lưu thông của dòng năng lượng, từ đó khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, đường tài lộc kém sắc. Ngoài ra, có 3 thứ “tam đại sát” gia chủ tuyệt đối không được đặt sống cửa ra vào, đó là chất đống đồ đạc lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ sống cửa. Nếu phạm phải một trong 3 đại kỵ này, tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, các thành viên trong nhà dễ bất hòa, ốm đau liên miên.

3. Phòng bếp

Trong nhà có “3 thứ sạch 1 thứ đầy”, tài lộc ùn ùn kéo đến, vợ chồng hạnh phúc - 3

Trong phong thủy, phòng bếp được ví như kho bạc, tài khố của gia đình nên việc giữ gìn vệ sinh khu bếp là rất trọng yếu. Phòng bếp trong sạch sẽ nhanh gàng thì kho tài vận mới được kích hoạt, mang đến nhiều may mắn mang đến các thành viên trong nhà.

không tính đó, gia chủ nên nhằm ý tới vài nguyên tắc phong thủy khi bố trí phòng bếp như:

– Không bố trí nhà bếp đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ

– Không đặt bếp sống vị trí trung tâm nhà, xây bếp dưới xà ngang hay đặt bếp sống ban công

– Không đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa

1 thứ trong nhà càng đầy gia đình càng hưng thịnh 

Trong nhà có “3 thứ sạch 1 thứ đầy”, tài lộc ùn ùn kéo đến, vợ chồng hạnh phúc - 4

Thứ nên đầy trong nhà sống đây là một thùng gạo. Bởi lẽ theo quan niệm phương Đông, thùng gạo tượng trưng mang đến “kho lương” và sự no đủ của gia chủ.

Nếu thùng gạo đầy thì chứng tỏ gia chủ nhận được phước trời ban, được hưởng nhiều phúc lộc, một đời sung túc. trái lại, nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên bị rỗng thì chứng tỏ lương thực không đủ ăn, gia đình khó có cuộc sống như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-3-thu-sach-1-thu-day-tai-loc-un-un-keo-den-vo…

Rằm tháng 7 là ngày quan trọng, chọn 4 loại hoa này để lên bàn ông bà gật gù ưng ý

Hoa cúc vàng tượng trưng mang đến sự trường thọ, vào ngày Rằm tháng 7, các gia chủ đặt hoa cúc vàng lên bàn thờ tổ tiên nhằm thể hiện sự hiếu thảo với ông bà…

Nhà – Vườn

Theo Hạo Phi (Thời báo văn học thẩm mỹ và nghệ thuật)

Nguồn: eva.

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *