Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Từ tranh ‘vẽ bậy’ trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital

Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 1.

Những bức tranh khiến dân mạng trầm trồ vì “vẽ bậy đỉnh cao”, “không biết thiệt hay ảo”

Phạm Hoàng Học (sinh năm 2000, học ngành Công nghệ thông tin trường ĐH Cần Thơ) xác nhận với Tuổi Trẻ Online, anh là một chủ nhân của những bức tranh trên. Khi đang dọn phòng, vô tình tìm được cuốn album tranh vẽ năm xưa, anh quyết định đăng tải lên mạng xã hội, không ngờ nhận được hơn 17.000 lượt yêu thích từ cư dân mạng.

Học vẽ các bức tranh này… trong giờ học vào năm 2018 và 2019. Khi đó, các bạn trong lớp xem anime rất nhiều. yêu thích thú với những nhân vật hoạt hình, anh vẽ theo. Sau đó, Học khoe với các bạn cùng lớp và nhận được nhiều lời khen ngợi. Từ đó, anh có nhiều động lực vẽ nhiều chủ đề hơn. Cái khó nhất mà anh vẽ là vẽ 3D, vì đòi hỏi liên quan, tả màu giống với vật mẫu nhất có thể.

“Bức nào mình cũng tâm huyết. nhằm hoàn thiện xong một bức trong một buổi học là không thể, trừ khi nghỉ tiết, nên mình thường vẽ ngày qua ngày. Trung bình, mình vẽ tầm 12 tiếng, được chia ra cỡ 5-7 ngày học mới xong”, anh chia sẻ.

ngay 50 bức tranh vẽ được Học chup lại, sau đó đăng tải lên mạng. Bức nào đăng cũng nhận được nhiều lượt yêu thích, nhận bình luận rất dễ thương khiến nam sinh rất vui.

Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 2.

Mì cay gây thương nhớ

Sở yêu thích thời đi học cũng là sự bén duyên đến Học đến việc làm vẽ digital hiện trên, giúp anh kiếm được thu nhập. Sở yêu thích này còn đem lại đến anh sự ngưỡng mộ của bạn bè, sự vui vẻ làm động lực nhằm phát triển bản thân. “Lúc đi học, thầy cô thấy mình vẽ có xuống xem nhưng không có ý kiến gì hết”, anh bật mý.

Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 3.

Ngôi nhà trong truyện tranh Doraemon

Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 4.

Mỗi bức tranh đều được Học thực hiện trong nhiều ngày

Hiện trên, vì là sinh viên năm cuối, ngay ra trường nên anh tạm thời ngưng vẽ nhằm tập trung đến việc học và việc kinh doanh riêng.

Dưới bài “khoe tranh” của nam sinh, nhiều bạn khác cũng chia sẻ những bức tranh được vẽ trong giờ học. Không có giấy A4, nhiều bạn vẽ luôn trong tập ô ly hay trong sách giáo khoa.

Một số hình vẽ khác của Hoàng Học khi anh học THPT:

Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 5.
Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 6.
Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 7.
Từ tranh vẽ bậy trong lớp, chàng trai bén duyên với nghề vẽ digital - Ảnh 8.
Hơn 4 năm xuống phố làm đẹp cho ngườiHơn 4 năm xuống phố làm đẹp đến người

TTO – Bước vào mùa nắng nóng gay gắt, trên các con phố Hà Nội sống khu vực quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai… dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người trẻ đon đả mời chào: “Cháu mời các bác các chú vào cắt tóc miễn phí”.

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *