Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thegioikinhdoanh". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thegioikinhdoanh). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Video xe mui trần băng băng dưới mưa gây sốt: Chủ xe bình tĩnh phóng nhanh nhằm không ướt người

Video xe mui trần đi trong mưa to với dòng chú ưa thích: “Trong thời tiết này, bạn sẽ chẳng mơ mình sở hữu một chiếc Saab mui trần đâu” – Video: @stevenwoodfield/TikTok

Đoạn video được người sử dụng @stevenwoodfield tải lên TikTok và được quay bằng điện thoại từ một người đi trong chiếc xe bán tải ngay đó.

Chiếc xe bán tải chạy dọc theo một mặt đường cao tốc sống Anh trong cơn mưa nặng hạt, cùng hàng loạt xe khác đang dần hối hả “đội mưa đội gió”. Trong lúc đó, người trên xe quay được cảnh một chiếc xe mui trần đang “hùng dũng” băng băng tiến về phía trước, mặc gió táp mưa sa.

Video được đăng tải với dòng chú ưa thích: “Trong thời tiết này, bạn sẽ chẳng mơ mình sở hữu một chiếc Saab mui trần đâu”. Saab là một thương hiệu xa xỉ của Thụy Điển từng nằm dưới sự quản lý của General Motors.

Đó cũng là một chiếc xe trong video. Có thể thấy tài xế đang lái xe một cách rất nghiêm túc với hai tay nắm chặt vô lăng. Cần gạt nước hoạt động hết công suất, nhưng không có cách nào nhằm người đàn ông có thể giảm tốc hay dừng lại bật mái lên khi đang trên đường cao tốc.

mặt dưới video, người sử dụng TikTok chia sẻ các trải nghiệm cũng như tiết lộ “biện pháp” nhằm vẫn khô ráo khi đang ngồi trong một chiếc xe mui trần dưới cơn mưa lớn:

– Tôi cũng từng giống như người trong video này. Thời tiết sống Anh thiệt khó lường.

– Tôi cũng từng sở hữu một chiếc Saab mui mềm. Nhưng nếu đi đủ nhanh thì không sợ bị ướt đâu.

– Tôi đồng tình, tôi đã có trải nghiệm tương tự với chiếc MX-5 [một mẫu xe mui trần của Mazda]. Tôi phóng với vận tốc trên 100 km/h và mưa đã “bỏ qua” tôi.

– Miễn là duy trì được vận tốc 50 km/h trở lên, anh ấy sẽ ổn thôi, áo trông có vẻ không ướt lắm.

– Cứ đi được trên 50 km/h thì chẳng có thứ gì rơi vào người tôi trong chiếc MX-5 cả.

– chỉ mất những người đi xe mui trần mới biết nếu phóng được vận tốc trên 80 km/h thì chẳng lo ướt…

Nguồn: tuoitre.vn

THEGIOIKINHDOANH CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *